LHP Hoa Đỉnh là giải thưởng thường niên được tổ chức nhằm tôn vinh những nghệ sĩ có nhiều cống hiến trong năm. Đây được xem là Oscars của Trung Quốc và cũng là một trong những giải thưởng lớn nhất của điện ảnh nước này.
Nicole và Thành Long

Nicole diện trang phục nửa kín, nửa hở

Phô diễn làn da trắng sứ

Nicole Kidman diện đầm đen “nửa kín, nửa hở” đến thảm đỏ, khoe làn da trắng như sứ của cô. Nở nụ cười tươi rói, Nicole thu hút mọi ánh nhìn. Bên cạnh cô, tài tử Thành Long cũng cười không dứt, luôn trò chuyện với người đẹp.
Tại LHP Hoa Đỉnh năm nay, cô chiến thắng hạng mục Nữ diễn viên điện ảnh xuất sắc toàn cầu

Năm nay, LHP Hoa Đỉnh quy tụ nhiều người nổi tiếng. Ngoài Nicole Kidman, Thành Long còn có đạo diễn Quentin Tarantino, nam diễn viên Nicolas Cage, Sam Worthington, Jeremy Irons, Mathew Perry...
Michelle Dockery được vinh danh Nữ diễn viên truyền hình xuất sắc toàn cầu
Avril Lavigne và chồng. Cô được vinh danh Nữ ca sĩ xuất sắc toàn cầu
Ôn Bích Hà

Chung Lệ Đề

Lưu Hiểu Khánh

Triệu Văn Trác

Trương Gia Huy

Nicolas Cage được trao giải Nam diễn viên điện ảnh xuất sắc toàn cầu.

Lâm Phong

La Gia Lương

Trần Pháp Lai

\
Chung Hân Đồng

Nhà sản xuất Don Mischer cho biết: “Mọi người (bao gồm các ngôi sao điện ảnh và ca nhạc) mà tôi có dịp làm việc tại Los Angeles-Mỹ đều mong muốn có cơ hội kết nối với người hâm mộ của họ ở Trung Quốc”.
Đạo diễn Quentin Tarantino

Vài tuần qua, Nicole tất bật tham gia nhiều sự kiện khác nhau. Cô vừa dự sự kiện Power Of Women (Quyền lực nữ giới) lần thứ 5 của Variety ở khách sạn Beverly Wilshire Four Season. Nữ diễn viên này chia sẻ cô được nuôi dưỡng bởi người mẹ coi trọng nữ quyền. Bà dạy cô đừng bao giờ sợ hãi khi chống đối lại sự phân biệt đối xử bất công trên thế giới này. Bà tin vào tình chị em và cô cũng vậy. Chính bà là người đã gieo vào đầu tôi quyết tâm chống lại những định kiến cho rằng phụ nữ phải bị đối xử khác biệt với nam giới, sự bất bình đẳng vô lý.
M.Khuê (Theo Daily Mail)