Nicole Scherzinger kể “trận chiến” với chứng ăn vô độ

Tin mới

02/07/2014 10:40

(NLĐO) - Nữ ca sĩ, người mẫu, diễn viên, nhạc sĩ, ngôi sao truyền hình thực tế Nicole Scherzinger, cựu thành viên nhóm nhạc Pussycat Doll, thừa nhận trên tạp chí Cosmopolitan những ngày tháng khủng khiếp chống lại bệnh bulimia (chứng ăn uống vô độ).

Những người mắc chứng bulimia quá lo ngại về trọng lượng của họ. Họ cảm giác luôn đói, ăn số lượng lớn thực phẩm và ngay sau đó cố gắng nôn chúng ra, dẫn đến ám ảnh ăn uống, suy kiệt tinh thần.

Nicole Scherzinger, 36 tuổi, chia sẻ rằng đó là căn bệnh kinh khủng, khoảng thời gian thật khủng khiếp, đen tối trong đời cô. Vì thế, cô rất thông cảm cho những người luôn nghe thấy những âm thanh ma quái trong đầu, thúc giục làm điều này, đều nọ. Chúng cướp mất cuộc sống tươi đẹp của con người.

 

Nicole Scherzinger kể “trận chiến” với chứng ăn vô độ

 

Nicole Scherzinger kể “trận chiến” với chứng ăn vô độ

 

Nữ ca sĩ này cho biết thêm rằng chứng rối loạn ăn uống đã khiến cho cô bị mất giọng hát, nhiều lần ngất xỉu trên sàn nhà. Nicole Scherzinger mang trong mình 3 dòng máu: Nga , Hawai - Mỹ và Philipin. Năm 2003, cô đầu quân cho nhóm nhạc nữ The Pussycat Dolls, trở thành người hát chính kiêm nhóm trưởng.

Sau khi thành công rực rỡ với ca khúc Don't cha, Pusycat Dolls đánh bật Spice Girls, trở thành nhóm hợp ca nữ nổi tiếng nhất Mỹ, tiếp tục thăng hoa với Buttons, Stickwitu đứng đầu bảng xếp hạng tại Mĩ, Anh, Canada ...Nhóm tan rã năm 2010 khi đang ở đỉnh cao thành công.

 

Nhóm Pusycat Dolls 

Nhóm Pusycat Dolls 

 

Carmit Bacher, cựu thành viên Pusycat Dolls năm 2013 nói rằng chính chứng bệnh của Nicole khiến nhóm tan rã. Cô bệnh nên thường lẫn tránh khỏi nhóm dẫn đến những căng thẳng giữa các thành viên, góp phần vào sự tan rã. “Những người mắc chứng bệnh tương tự như thế rất giỏi che dấu bệnh trạng của mình. Tôi cảm thấy mình thật ngốc khi không biết chuyện. Chúng tôi đã rất thân thiết và tôi bị sốc khi biết rõ mọi chuyện. Tôi thường hỏi Nicole sao cô ấy có thể giấu được chuyện đó?” - Carmit Bacher chia sẻ.

“Tôi chưa bao giờ nói về điều đó. Tôi chưa bao giờ muốn mình ở vai trò nạn nhân, bệnh tật đáng thương hại. Tôi chưa bao giờ muốn gia đình mình nghe những tin tức đau đớn này từ tôi bởi những điều này sẽ làm họ đau lòng” - Nicole Scherzinger bộc bạch trong một cuộc phỏng vấn khác. Rất may là cô đã vượt qua được bệnh tật và tiếp tục tỏa sáng trong sự nghiệp của mình.

 

M.Khuê (Theo Daily Mail)
Bình luận

Đăng nhập với tài khoản:

Đăng nhập để ý kiến của bạn xuất bản nhanh hơn
 
 

Hoặc nhập thông tin của bạn

TIN MỚI