Noo Phước Thịnh cuồng nhiệt tại Hội sách

Noo Phước Thịnh cuồng nhiệt tại hội sách

Sự xuất hiện của Noo Phước Thịnh lúc nào cũng làm “nóng” không khí. Lần này cũng vậy, hàng trăm bạn trẻ đứng đợi hàng giờ liền để được gặp mặt thần tượng. Noo Phước Thịnh nói anh phải truyền đến 2 chai nước biển trước khi đến tham dự chương trình vì sức khỏe không được tốt trong những ngày nắng nóng. Tuy nhiên, anh cũng vô cùng sôi nổi, hòa đồng  và liên tục khuấy động suốt buổi giao lưu.

Noo Phước Thịnh phải truyền nước biển để đi hội sách
Đông đảo độc giả - khán gi đến nghe Noo hát và nói chuyện về sách

Đông đảo độc giả - khán giả đến nghe Noo hát và nói chuyện về sách

Nói chuyện về sách, Noo cho biết anh rất thích đọc …truyện tranh và Đoraemon là quyển sách gối đầu giường. Ngoài ra, anh cũng đam mê Harry Potter. Noo nói anh cũng khá giống nhân vật chính trong bộ sách nổi tiếng thế giới này ở chỗ hay tò mò và luôn muốn tìm hiểu những sự việc, hiện tượng lạ; đặc biệt tính cách hết mình vì bạn bè.

Mặc dù lịch diễn dày đặc, nhưng Noo luôn dành thời gian đọc những quyển sách hay được bạn bè giới thiệu. Một sở thích khá lạ lần đầu tiên Noo "bật mí" là anh có thói quen sưu tập những bìa sách đẹp, có tính mỹ thuật cao để từ đó học hỏi, lấy cảm hứng sáng tác cho những sản phẩm âm nhạc của mình.

Noo Phước Thịnh:

Noo Phước Thịnh: "cuốn sách gối đầu giường là Đoraemon"

Cuộc giao lưu thân mật, không kém phần hài hước này đã giữ chân khán giả rất lâu. Noo trả lời tất cả những câu hỏi mang tính bắt bí, hay liên quan đến chuyện đời tư, thậm chí còn nghe khán giả …chê mình như: hâm và lười. Noo cũng khiến khán giả bật cười với kỷ niệm hài hước về bài văn không được chấm điểm, khi đề yêu cầu miêu tả con vật yêu thích anh đã tả về …nàng tiên cá.

Sự thân thiên và nhiệt tình của Noo Phước Thịnh, cùng gương mặt khách mời được yêu thích như Hari Won đã khiến cho gian hàng Vinabook lúc nào cũng có đông khán giả. 

Cuộc  giao lưu với Hari Won cũng không kém phần sôi động

Cuộc  giao lưu với Hari Won cũng không kém phần sôi động

Các hoạt động giao lưu thu hút góp phần thành công đáng kể cho hội sách năm nay

Các hoạt động giao lưu thu hút nhiều độc giả trẻ góp phần thành công đáng kể cho hội sách năm nay

Trong khi đó, các đơn vị làm sách đến từ Hà Nội: Đông A, Đinh Tị, Alpha…cũng đã có những cuộc đầu tư đáng nể về kinh phí thiết kế gian hàng ấn tượng, tạo những cuộc giao lưu kết hợp biểu diễn âm nhạc với các tác giả viết sách là ca sĩ: Hămlet Trương, Lưu Quang Minh…

Riêng gian hàng sách Phương Nam, trong những ngày cuối hội sách cũng liên tục huyên náo với các hoạt động giao lưu liên tục cùng những tác giả best-seller. Chỉ riêng tác giả trẻ Anh Khang đã thu hút hàng ngàn bạn đọc đến mua và chờ ký tặng. Trong ngày 29-3, các nhân vật “bước ra” từ phim Thiên mệnh anh hùng: Hoa Xuân, Tuyên Từ Thái Hậu, quan, thích khách… có mặt tại hội sách cũng tạo sự chú ý thú vị cho bạn đọc. Nhiều độc giả đã nhân cơ hội này giao lưu, chụp ảnh với các nhân vật hóa trang từ bộ phim được yêu thích này. Cùng thời điểm, Thiên mệnh anh hùng cũng được trình chiếu tại gian hàng sách Phương Nam.

Noo Phước Thịnh phải truyền nước biển để đi hội sách
Hóa trang thành nhân vật phim Thiên mệnh anh hùng cũng là một trong những hoạt động khá thú vị tại hội sách lần này.
Hóa trang thành nhân vật phim Thiên mệnh anh hùng cũng là một trong những hoạt động khá thú vị tại hội sách lần này.

Tối nay, 30-3, Hội sách TP HCM lần VIII sẽ chính thức bế mạc. 

Hàn Đông. Ảnh: Phương Huyền - Chí Dũng