NS Mỹ Chi hớn hở làm sui

Tin mới

26/05/2013 09:32

(NLĐO) - Tối 25-5, nghệ sĩ hài Mỹ Chi đã tổ chức tiệc cưới cho con trai là Trương Vương Gia Bảo tại trung tâm tiệc cưới White Palace (TPHCM). Đông đảo nghệ sĩ đã có mặt để chúc mừng gia đình bà, trong đó có NSƯT Thẩm Thúy Hằng.

Nghệ sĩ hài Mỹ Chi có 3 người con nhưng bà mong đợi ngày Gia Bảo yên bề gia thất nhất. Từ nhỏ Gia Bảo đã theo mẹ đi diễn hài nên nghệ sĩ Mỹ Chi mong con ổn định cuộc sống riêng để có thể phấn đấu nối nghiệp mẹ.
 
Đến chúc mừng nghệ sĩ Mỹ Chi có dâu hiền, các danh hài như NSƯT Bảo Quốc, Hữu Châu, Hoài Linh, Chí Tài, Kiều Mai Lý, Hồng Tơ, Tấn Hoàng, Minh Nhí, Minh Béo, Trấn Thành... làm quan khách hai họ cười rôm rả với những câu chuyện vui về nghề.
 
Nghệ sĩ Mỹ Chi xúc động hơn cả trước sự có mặt của NSƯT Thẩm Thúy Hằng, người chị tinh thần lâu nay sống ẩn dật, rất hiếm khi xuất hiện nơi đông người. NSƯT Thẩm Thúy Hằng nói: “Tôi quý Mỹ Chi như em ruột. Ngày vui của gia đình em, tôi phải đến dự và chúc mừng em!”.
 
 
Nghệ sĩ hài Mỹ Chi trong ngày cưới của con trai
 
NS Trấn Thành và NSƯT Thẩm Thúy Hằng (ngồi giữa) trong bàn tiệc
  
Mỹ Chi đã từng là một thương hiệu để bán vé của nhiều tụ điểm giải trí tại TPHCM và các tỉnh. Có những ngày mà suất diễn của bà kéo dài từ sáng đến tận nửa khuya. Kỷ lục có ngày diễn đến 24 suất. Cùng với các tên tuổi như Bảo Quốc, Phú Quý, Tú Trinh, Kim Ngọc, Kiều Mai Lý, Minh Hoàng…, Mỹ Chi là thành viên của phong trào kịch Tiếng cười sân khấu rồi sau đó làm nên chương trình “Trong nhà ngoài phố” đình đám một thời của Đài truyền hình TPHCM (HTV).
 
Trong tiệc cưới, nghệ sĩ Phú Quý kể: “Tôi thân với chị Mỹ Chi 30 năm qua. Bố chị từng giận tím mặt khi chị chắp tay xin phép làm sinh viên của Khoa Cải lương - Học Viện Quốc gia Âm nhạc. Lúc đó, ông vốn là dân kinh doanh có tiếng ở Sài Gòn, Mỹ Chi không thuộc dòng trâm anh thế phiệt nhưng cũng là tiểu thư đài các. Cho chị theo nghiệp diễn viên tức là sống cảnh ăn đình ngủ chợ, có ông bố nào mà không giận. Ban đầu ông cấm cản, nhốt chị vào phòng khóa cửa nhiều ngày. Chị đã khóc đến sưng mắt, quyết không ăn uống cho đến khi ngất xỉu. Cuối cùng bố chị cho con gái ra ngoài nhưng cấm bén mảng đến Học viện Quốc gia Âm nhạc. Nhưng rồi chị đã lén gia đình đi thi, trở thành bạn cùng khóa với các chị Kiều Phượng Loan, Tú Trinh, Đỗ Quyên, Huỳnh Thanh Trà... Cái nghiệp đã vận vào thân, ra trường chị đỗ thủ khoa, được nhiều đoàn hát mời làm đào chánh. Tới lúc ấy, bố chị mới hài lòng".
 
Nói về cuộc sống hiện tại, nghệ sĩ Mỹ Chi cho biết bà rất hài lòng khi nhìn thấy con cái thành đạt. Nói theo cách của bà thì hiện tại không phải là lúc bôn ba kiếm tiền nữa mà nên xuất hiện trên sân khấu để yểm trợ cho các diễn viên hài trẻ. Mỹ Chi tâm sự: “Thật ra, thời kiếm tiền từ sân khấu hài qua rồi. Những nghệ sĩ xuất phát từ nhóm hài của tôi như Mai Sơn, Tấn Beo đều đã có nhiều thành tựu. Tôi hiện nay có một nhóm kịch. Các em là diễn viên trẻ và cùng tôi viết kịch bản hài cho truyền hình, dùng tiếng cười thâm thúy để châm biếm thói hư tật xấu”.
 
NS Phú Quý và Trấn Thành làm MC chương trình văn nghệ chúc mừng ngày vui của gia đình NS hài Mỹ Chi
 
NS hài Uyên Thảo và đạo diễn Phùng Nguyên chúc mừng ngày vui của gia đình NS hài Mỹ Chi
 
NS hài Anh Vũ và Mỹ Chi song tấu hài hước mang tiếng cười lại cho tiệc cưới
  
Tin - ảnh: Th. Hiệp
Bình luận

Đăng nhập với tài khoản:

Đăng nhập để ý kiến của bạn xuất bản nhanh hơn
 
 

Hoặc nhập thông tin của bạn

Mới nhất Hay nhất
TIN MỚI