TIN ẢNH

NS Trịnh Kim Chi đến với kịch thiếu nhi

Tin mới

16/06/2013 16:07

(NLĐO) - Sáng 16-6, nghệ sĩ (NS), diễn viên điện ảnh Trịnh Kim Chi đã có buổi giao lưu với trẻ em nghèo tại Nhà hát TP và tham gia biểu diễn các tiết mục kịch thiếu nhi phục vụ miễn phí các em.

 
NS Trịnh Kim Chi hát với các em thiếu nhi trong chương trình Cầu vồng tuổi thơ
 
NS Trịnh Kim Chi hóa trang cho diễn viên Chấn Cường
 
NS Trịnh Kim Chi hóa trang vai Trần Quốc Toản cho diễn viên Bạch Vân Thanh

NS Trịnh Kim Chi cho biết cô đang có nhiều dự án thực hiện các chương trình dành cho thiếu nhi nhất là nhận lời mời của NS Bạch Long mang niềm vui đến cho trẻ em ngoại thành. “Từ ngày 23-6, chương trình này sẽ diễn tại ba điểm: Hóc Môn, quận 12 và Bình Chánh. Sau đó sẽ luân phiên biểu diễn tại Củ Chi, Cần Giờ, quận 2, Thủ Đức, Tân Bình, Tân Phú, Bình Tân. NS Bạch Long đã dàn dựng vở Lý Thường Kiệt, Trần Quốc Toản, Bùi Thị Xuân… ca ngợi tinh thần yêu nước và bản lĩnh anh dũng của các vị anh hùng dân tộc. Tôi xung phong làm những việc có thể làm để mang lại hiệu quả cho các vở diễn. Khi có vai thì sẽ sắp xếp để tham gia với các bạn diễn viên”.
 
NS Trịnh Kim Chi hóa trang cho vai Aladin của diễn viên Hoàng Việt
 
“Vì khán giả ngoại thành trong đó phần lớn là trẻ em rất ít có điều kiện để đi xem văn nghệ chuyên nghiệp. Từ tuần sau khi các suất diễn này sẽ đến với khán giả ngoại thành tôi lại khăn gói cùng các bạn diễn viên, cùng anh Bạch Long mang đến niềm vui cho khán giả” – Trịnh Kim Chi chia sẻ.
 
NS Trịnh Kim Chi làm duyên với NS Bạch Long
 
NS Trịnh Kim Chi và các diễn viên đồng ấu Bạch Long
 
NS Trịnh Kim Chi và các cháu thiếu nhi tập hát
Tin ảnh: Thanh Hiệp
Bình luận

Đăng nhập với tài khoản:

Đăng nhập để ý kiến của bạn xuất bản nhanh hơn
 
 

Hoặc nhập thông tin của bạn

TIN MỚI