NSND Kim Cương gặp tai nạn

Tin mới

30/12/2013 15:07

(NLĐO) - Tối 25-12, NSND Kim Cương cùng Hội Bảo trợ Người tàn tật và trẻ em mồ côi TP HCM tổ chức chương trình "Cây mùa xuân - Thắp sáng lòng nhân ái" lần thứ 13 tại Nhà hát Truyền hình HTV. Tại chương trình này, NSND Kim Cương bị té khi bước xuống sân khấu, sóng mũi bị gãy, phải vào bệnh viện Nguyễn Trãi cấp cứu.


NSND Kim Cương đi tập vở Trà Hoa Nữ tại Nhà hát Nón lá Cung Văn hóa Lao Động TP HCM tháng 8-2013.

NSND Kim Cương phút nghỉ ngơi khi đi tập vở kịch Trà Hoa Nữ tại Nhà hát Nón lá Cung Văn hóa Lao Động TP HCM tháng 8-2013.

Sáng 30-12, các bác sĩ bệnh viện Nguyễn Trãi cho phép NSND Kim Cương xuất viện. Tuy nhiên, gương mặt vẫn còn bị sưng do vết thương chưa lành hẳn, bà phải an dưỡng tại nhà riêng hơn 2 tuần mới có thể trở lại công việc bình thường.

Dù bị tai nạn nhưng bà vẫn hết sức vui mừng khi biết các mạnh thường quân, các đơn vị tài trợ đã ủng hộ cho Hội Bảo trợ Người tàn tật và trẻ em mồ côi TP HCM hàng ngàn phần quà.   


NSND Kim Cương. Ảnh: Thanh Hiệp.

NSND Kim Cương. Ảnh: Thanh Hiệp.

“Vết thương của tôi vẫn còn đau lắm nhưng cảm thấy an lòng. Vì sự cố của riêng mình không ảnh hưởng đến công việc từ thiện chung với sự tiếp sức của các mạnh thường quân, các nhà hảo tâm để các em mồ côi, khuyết tật có thêm nhiều phần quà đón cái Tết cổ truyền của dân tộc. Hiện nay, trong thời buổi kinh tế khó khăn, những phần quà gửi đến cho chương trình Cây mùa xuân - Thắp sáng lòng nhân ái càng trở nên đáng quý biết bao nhiêu!” - NSND Kim Cương chia sẻ. 

Nhiều nghệ sĩ đồng nghiệp, khán giả trong những ngày qua đã đến Bệnh viện Nguyễn Trãi để thăm hỏi, động viên bà. “Đó là tình cảm đáng quý mà tôi có được!” – nữ nghệ sĩ bộc bạch.

Năm qua, NSND Kim Cương cùng với Hội này đã quyên góp hơn 7 tỉ đồng xây dựng xưởng sản xuất cho Trung tâm dạy nghề dành cho người tàn tật.

NSND Kim Cương gặp tai nạn

NSND Kim Cương và bà Bùi Thị Mè - bà mẹ Việt Nam anh hùng

NSND Kim Cương cho biết bà và CLB Nghệ sĩ tri âm tổ chức một suất hát đặc biệt để tiếp tục làm công việc từ thiện, tạo doanh thu để có tiền mua sắm trang thiết bị cho xưởng sản xuất dành cho người khuyết tật đầu năm 2014.

Một tin vui nữa mà bà muốn chia sẻ là Công ty Phương Nam Phim sẽ tái bản DVD Live show Tạ ơn đời vào ngày 1-1-2014, kèm theo việc tái bản quyển sách Mẹ trên sân khấu kịch nói Kim Cương, cùng với bà lấy doanh thu tiếp tục làm công tác từ thiện.

 

Tin - ảnh: T. Hiệp
Bình luận

Đăng nhập với tài khoản:

Đăng nhập để ý kiến của bạn xuất bản nhanh hơn
 
 

Hoặc nhập thông tin của bạn

Mới nhất Hay nhất
TIN MỚI