NSND Kim Cương chuẩn bị bánh phát cho 6.000 người khuyết tật sáng 1-12 tại Suối Tiên
 
Đây là lần thứ 13 Sở LÐ-TB-XH TPHCM phối hợp với Hội Bảo trợ Người khuyết tật và trẻ mồ côi TP, Hội Cứu trợ trẻ em tàn tật TP, Hội Nạn nhân chất độc da cam/dioxin, Thành đoàn, Sở Văn hóa - Thể thao và Du lịch TP cùng Công ty Cổ phần Du lịch Văn hóa Suối Tiên tổ chức hội trại này.
 
Hội trại năm nay có nhiều nét mới. Bên cạnh hoạt động cắm trại, vui chơi, ban tổ chức còn dành khu vực trưng bày sản phẩm của người khuyết tật, bàn giới thiệu việc làm. Ðặc biệt, trong khuôn khổ ngày hội sẽ có màn trình diễn nhảy Gangnam style tập thể với mong muốn các em thiếu nhi khuyết tật sẽ có được một ngày hòa mình vào đời sống cộng đồng
 
Nhóm hát SIU Band và đoàn Trường Nuôi dạy trẻ khiếm thị Hữu Nghị (Bà Rịa - Vũng Tàu)
 chuẩn bị điệu nhảy tập thể
NSND Kim Cương và một chú tiểu chùa Pháp Nhã - Bình Thạnh biểu diễn võ thuật

Từ 5 giờ sáng, NSND Kim Cương đã cùng với mạnh thường quân có mặt tại cổng Khu Du lịch Văn hóa Suối Tiên để phát 6.000 bánh bao và nước suối cho 6.000 trẻ em khuyết tật đến từ TPHCM và 14 tỉnh, thành khu vực phía Nam.
 
NSND Kim Cương nói: "Tôi xúc động biết bao khi năm nay có sự tham gia đóng góp của nhiều mạnh thường quân, đặc biệt là Khu Văn hóa Du lịch Suối Tiên đã ủng hộ hơn 1 tỉ đồng để tổ chức hội trại.  Tất cả đã nỗ lực tạo điều kiện cho người khuyết tật có một ngày dành riêng cho mình, một không gian rộng mở, với không khí vui tươi thỏa thích, tràn đầy tình nhân ái, sẻ chia, được trải mình trong thiên nhiên kỳ thú ".
 
Hòa mình cùng 1.300 trẻ mồ côi, khuyết tật, NSND Kim Cương đã cùng các các ca sĩ, diễn viên nhảy tập thể điệu Gangnam style
 
NSND Kim Cương điều động các đoàn chuẩn bị thực hiện điệu nhảy
MC Hoàng Khương và các trẻ em khuyết tật cùng nhảy điệu Gangnam style.
Ông Hứa Ngọc Thuận, Phó Chủ tịch UBND TPHCM (thứ ba từ phải sang), cùng
 các đại biểu cổ vũ tiết mục nhảy tập thể Gangnam style của 1.300 trẻ mồ côi, khuyết tật

Tin ảnh: Thanh Hiệp