NSND Kim Cương với niềm vui “7 tỉ đồng”

Tin mới

02/12/2012 22:56

Ngày 3-12, NSND Kim Cương cùng Hội Bảo trợ người tàn tật và trẻ em mồ côi TPHCM sẽ tổ chức buổi lễ tiếp nhận số tiền 7 tỉ đồng do mạnh thường quân và các đơn vị tài trợ ủng hộ nhằm xây dựng xưởng sản xuất cho Trung tâm Dạy nghề người tàn tật.

Với niềm vui rạng ngời trên đôi mắt của  người nghệ sĩ đã dành trọn những tháng ngày rời xa sân khấu cho công tác từ thiện, NSND Kim Cương nói: “Không  gì vui cho bằng khi chúng tôi vận động được số tiền 7 tỉ đồng từ các mạnh thường quân để giúp cho các em mồ côi, khuyết tật, nhất là trong thời buổi kinh tế khó khăn như hiện nay”.


NSND Kim Cương trong ngày khai mạc Hội trại dành cho trẻ em mồ côi, khuyết tật tại Khu Du lịch Suối Tiên
Bà cho biết: “Nhiều năm qua, trung tâm của chúng tôi đã dạy cho người khuyết tật nhiều ngành nghề như: tranh thêu thủ công, lắp ghép tranh gỗ, sửa chữa máy vi tính, thợ kim hoàn, may gia công… nhưng chưa có nhà xưởng để các em hoạt động sản xuất nâng cao tay nghề”. Theo NSND Kim Cương, bà và CLB Nghệ sĩ tri âm sắp tổ chức một suất hát đặc biệt để tiếp tục làm công việc từ thiện, mua sắm trang thiết bị cho xưởng sản xuất hỗ trợ người khuyết tật này.
Tin - ảnh: T. Hiệp
Bình luận

Đăng nhập với tài khoản:

Đăng nhập để ý kiến của bạn xuất bản nhanh hơn
 
 

Hoặc nhập thông tin của bạn

Mới nhất Hay nhất
TIN MỚI