NSƯT Chí Trung bị tế sống trên Facebook

Tin mới

15/03/2015 23:21

Mới đây, cộng đồng mạng xôn xao trước thông tin NSƯT Chí Trung đã qua đời. Thông tin được tung lên Facebook và lan rộng khiến người hâm mộ hoang mang

. Ngày 14-3, NSƯT Chí Trung dẫn link Facebook của một cộng đồng mạng báo tin buồn: “Kinh hoàng! Nghệ sĩ Chí Trung “ra đi” vì gặp tai nạn giao thông trên đường! Táo Giao thông “ra đi” vì giao thông… ôi… thật không ngờ…!”. Kèm theo đó là link bài báo cũng có tựa đề tương tự để chứng minh. NSƯT Chí Trung khẳng định: “Ơn giời, con vẫn khỏe!...” để bác bỏ thông tin mà cư dân mạng trên viết (ảnh).

 

Hình ảnh trên facebook của Chí Trung
Hình ảnh trên facebook của Chí Trung

 

Trước đó, NSƯT Chí Trung có dòng chia sẻ anh gặp sự cố trên đường nhưng chỉ là tai nạn nhỏ. Vì thế, ban đầu mọi người nghĩ rằng từ thông tin này, nhiều báo “lá cải” bàn ra tán vào và giật tít gây hiểu nhầm như thế. Tuy nhiên ngay sau đó, nhiều cư dân mạng xác định không chỉ NSƯT Chí Trung bị đồn qua đời mà ca sĩ Sơn Tùng M-TP và ca sĩ Phan Đinh Tùng cũng gặp phải vụ việc tương tự. Phan Đinh Tùng ngay sau đó đã lên tiếng rằng một nhóm tin tặc bịa ra những tin đồn trên để câu view (lượt truy cập) .

M.Khuê
Bình luận

Đăng nhập với tài khoản:

Đăng nhập để ý kiến của bạn xuất bản nhanh hơn
 
 

Hoặc nhập thông tin của bạn

Mới nhất Hay nhất
TIN CÙNG MỤC
XEM
TIN MỚI