NSƯT Đàm Loan chia tay "lứa học trò" cuối cùng

Tin mới

29/06/2015 17:43

(NLĐO) - Dự buổi báo cáo tốt nghiệp với vở "Những mảnh tình nghiệt ngã" (tác giả và đạo diễn: Nguyễn Văn Phúc) tại Nhà hát Thế giới trẻ tối 28-6, NSƯT Đàm Loan xúc động nói lời chia tay với các học trò của lớp học cuối cùng mà cô làm chủ nhiệm.

 

NSƯT Đàm Loan trong suất diễn vở Những mãnh tình nghiệt ngã

Giảng dạy bộ môn Tiếng nói sân khấu hơn 15 năm tại trường Đại học sân khấu - điện ảnh TP HCM, đến nay, NSƯT Đàm Loan chính thức nghỉ hưu. Tuy nhiên, nhà trường vẫn tạo điều kiện để cô tiếp tục giảng dạy và phụ trách lớp cao đẳng diễn viên K17A.

“Cô Loan và thầy Phúc quá cực nhọc khi chọn kịch bản này để hướng dẫn lớp diễn viên trẻ chúng tôi dựng vở tốt nghiệp. Thay cho lòng biết ơn, chúng tôi nguyện sẽ gắn bó với nghề, phát huy những kinh nghiệm đã được truyền thụ để cống hiến cho sân khấu chuyên nghiệp” – diễn viên trẻ Nguyễn Anh Tú – trực thuộc Trung tâm Tổ chức Biểu diễn và Điện ảnh TP HCM chia sẻ.

 

NSƯT Đàm Loan và diễn viên Nguyễn Anh Tú

 

Lớp diễn viên cuối cùng của NSƯT Đàm Loan

NSƯT Đàm Loan tâm sự: “14 diễn viên trẻ khóa đào tạo này đã gắn kết bên nhau, vượt qua nhiều khó khăn để các em có thể đến với sân khấu chuyên nghiệp. Tôi rất quan tâm đến bước chuyển của các em. Từ hôm nay, các em đã là đồng nghiệp của tôi. Tuy về hưu, không còn giảng dạy nhưng tôi vẫn luôn dõi theo sự phát triển của thế hệ sinh viên trẻ gắn với sân khấu kịch nói. Các em sẽ đối mặt với nhiều khó khăn nhưng tôi tin các em sẽ nỗ lực hết mình cho mỗi vai diễn của mình”.

 

Thầy và trò đều phấn khởi vì thành công của vở diễn tốt nghiệp tại Nhà hát Thế giới trẻ

 

Tin-ảnh: T.Hiệp
Bình luận

Đăng nhập với tài khoản:

Đăng nhập để ý kiến của bạn xuất bản nhanh hơn
 
 

Hoặc nhập thông tin của bạn

Mới nhất Hay nhất
TIN MỚI