NS ƯT Hoài Linh trong phòng điều trị của BV Hoàn Mỹ

NS ƯT Hoài Linh trong phòng điều trị của BV Hoàn Mỹ

NS Cát Phượng với giọng nói đầy lo lắng cho biết: “Anh Linh bị nhiễm trùng đường ruột, cấp cứu chiều 7-1 sau khi rời sàn tập về nhà. Các bác sĩ chuyên khoa bệnh viện Hoàn Mỹ đã yêu cầu anh Linh phải bỏ tất cả các công việc hiện tại để lo điều trị. Chính vì thế, tôi quyết định dời Live show NSUT Hoài Linh cho đến khi nào sức khỏe của anh thật sự hồi phục”.

Trên thực tế, NSƯT Hoài Linh đã được đưa vào BV Hoàn Mỹ cấp cứu và bác sĩ buộc phải nhập viện vì ngộ độc thức ăn, dẫn đến tiêu chảy và tiêu ra máu. Anh bị sốt cao dẫn đến mê man, khó thở. NS Cát Phượng cho biết Công ty Cat Production của cô xin tạm ngưng bán vé live show “Bạch Tuyết và 7 chú lùn”. “Những khán giả đã mua vé sẽ được hoàn tiền lại . Những khán giả đặt vé, chúng tôi sẽ đến tận địa chỉ nhà và xin trả lại tiền. Những khán giả ở xa đặt vé và gởi tiền qua tài khoản, chúng tôi sẽ gửi về trả lại sớm nhất” – NS Cát Phượng nói.

NSƯT Hoài Linh cũng đã liên lạc với PV báo NLĐ, anh cho biết rất xin lỗi vì sự cố này, trước hết là cảm ơn tình cảm mà công chúng luôn dành cho anh, sức khỏe của việc nhiễm trùng đường ruột là ngoài ý muốn, dẫn đến việc hủy live show năm nay là điều đáng tiếc. “Tôi biết các anh chị em đồng nghiệp rất lo lắng, vì live show của tôi năm nào cũng có rất đông nghệ sĩ tham gia, các ca sĩ cũng dành hẳn show diễn của hai đêm này cho tôi, mà tôi phải nhập viện, điều đó thật phiền đến các bạn. Còn về những thông tin sai lệch, cho rằng tôi bị bệnh nan y, hoàn toàn không chính xác. Mong rằng các bác sĩ sẽ sớm điều trị dứt bệnh để tôi quay lại sàn tập, lao động thật nghiêm túc cho live show này” – NSƯT Hoài Linh đã chia sẻ qua điện thoại.

NSUT Hoài Linh và NS hài Vũ Quang trong vở Đêm lạnh chùa hoang
NSUT Hoài Linh và NS hài Vũ Quang trong vở "Đêm lạnh chùa hoang"

Trước dó, do áp lực công việc quá nhiều, NSƯT Hoài Linh đã không tổ chức sinh nhật, anh chỉ dành cho gia đình một buổi cơm chiều thân mật và sau đó họp mặt với một số đồng nghiệp tại Nhà thờ Tổ mà anh vừa xây dựng tại quận 9. “Công việc cuối năm dồn dập, tôi ăn uống lại thất thường, thức ăn có khi để quá nguội lạnh, dẫn đến việc nhiễm trùng là điều bình thường. Qua đó cho thấy đời sống lao động nghệ thuật của chúng tôi, đôi lúc quá xem thường việc ăn uống, dẫn đến ngộ độc thức ăn, đó là lỗi của chúng tôi, không dám oán trách gì ai cả. Chỉ mong khán giả thương mà bỏ qua sự cố này, Cát Phượng sẽ hết lòng trong việc trao trả tiền vé hoặc đổi lại vé để khán giả chờ xem vào thời điểm thích hợp nhất” – NSƯT Hoài Linh đã tâm sự.

Tin ảnh: T Hiệp