Nữ ca sĩ tố bị bạn trai đấm vì nghi ngoại tình

Tin mới

26/03/2015 16:18

(NLĐO) – Nữ ca sĩ trẻ có tiếng của Hồng Kông là Lâm Hân Đồng gây sốc trong cuộc họp báo gần đây khi thừa nhận cô là nạn nhân bị bạo hành bởi chính bạn trai mình. Hân Đồng nói rõ bạn trai cô hành xử kinh khủng chỉ vì “hoang tưởng” rằng cô ngoại tình.

Theo HK Channel, Hân Đồng đã tìm thấy tình yêu bên Ben sau khi chia tay với Sheldon Lo. Khi gặp nhau lần đầu ở trường trung học, Hân Đồng đã bị cuốn hút bởi vẻ tĩnh lặng của Ben. Tuy nhiên, căp đôi này tan vỡ lúc Hân Đồng gia nhập vào làng giải trí. Họ vừa hàn gắn năm 2014 nhưng không ngờ tính cách Ben thay đổi 180 độ, trở thành người đa nghi, “hoang tưởng” rằng Hân Đồng lừa dối tình cảm của mình. Ben kiểm tra gắt gao Hân Đồng mỗi ngày để chắc chắn rằng cô không ngoại tình và biến căn hộ của cô thành của mình,.. Nhưng khi nữ ca sĩ trẻ này bị đánh 3 lần và nhận thấy hành vi kỳ lạ của Ben, cô quyết kết thúc mối quan hệ.

 

Hân Đồng bị bạn trai đánh

Hân Đồng tố cáo bị bạn trai đánh

 

Nhưng khi họ chia tay, Ben giận dữ lên Facebook tố cáo Hân Đồng ngoại tình, dối trá. “Khi cô lừa tôi lần đầu, tôi nghĩ tôi đối xử không đủ tốt với cô nên cố gắng hơn. Lần thứ hai, tôi cũng trách cứ bản thân mình vì không biết cách giải quyết vấn đề. Tuy nhiên, đến lần thứ ba thì không còn gì để nói. Cô tức giận khi tôi đề nghị kiểm tra điện thoại. Khi cô bệnh, tôi đã bên cô cả ngày, thậm chí nghỉ làm để chăm sóc cô. Khi tôi trách cứ cô ngoại tình, cô đã trơ tráo nói với tôi rằng tự do yêu đương chẳng có gì sai. Tôi chỉ nghĩ rằng việc lừa dối nhau thật đáng xấu hổ. Cô đã lừa tôi cả thể 3 lần” – Ben viết.

 

Nữ ca sĩ tố bị bạn trai đấm vì nghi ngoại tình

 

Nữ ca sĩ tố bị bạn trai đấm vì nghi ngoại tình

 

Trước những cáo buộc của Ben, Hân Đồng buộc phải lên tiếng làm rõ vấn đề. Cô đăng ảnh đôi mắt bầm tím của mình và cho biết mình là nạn nhân bị bạo hành. Cô kể bị Ben đánh lần đầu tháng 3-2014 nhưng không gọi cảnh sát bởi cô hy vọng sự im lặng của mình sẽ cứu vãn mối tình lâu năm. Tuy nhiên, không may là sau đó Ben lại tiếp tục mất kiểm soát và đánh Hân Đồng lần nữa. Nữ ca sĩ này kể cô luôn phải đeo mắt kiếng khi ra đường để che đôi mắt bị thương vào thời điểm đó.

“Chúng tôi đã bên nhau nhiều năm nên tôi không muốn tất cả kết thúc như thế. Tôi cố gắng dùng nhiều biện pháp để duy trì cuộc tình, không để anh ấy nghi ngờ. Tôi cố thay đổi bản thân và thập chí chúng tôi cùng đi du lịch để giải quyết những bất đồng, nghi ngờ. Nhưng mọi thứ vẫn cứ như thế, không có kết thúc đẹp. Sau mỗi lần bị đánh, tôi không thể chịu được được. Tôi đã nỗ lực hết mình, cảm thấy bị tổn thương khi anh ấy luôn nghi ngờ, chửi mắng tôi, thật đáng sợ”.

Bạn trai cũ của Hân Đồng là Sheldon Lo nói rằng anh tin tưởng Hân Đồng không ngoại tình. Cả hai hiện vẫn là bạn. Sheldon Lo bác tin đồn cho rằng anh là người phá hoại mối quan hệ Ben và Hân Đồng, lên án Ben không phải khi đánh phụ nữ.

Nữ ca sĩ Tiết Khải Kỳ cũng lên tiếng: “Nam và nữ hiện bình quyền. Nam không nên đánh phụ nữ và ngược lại. Nếu yêu nhau, các bạn phải giải quyết với nhau bằng những cách khác chứ không phải động tay động chân”.

 

M.Khuê (Theo Jayne Stars)
Bình luận

Đăng nhập với tài khoản:

Đăng nhập để ý kiến của bạn xuất bản nhanh hơn
 
 

Hoặc nhập thông tin của bạn

Mới nhất Hay nhất
TIN MỚI