Theo The Hollywood Reporter, Anne Lee Greene cảm thấy “bị bắt ép khỏa thân hoàn toàn để diễn cảnh nóng, cảnh bị quấy rối tình dục và bị đặt vào môi trường làm việc nguy hiểm”. Hai năm trước, nữ diễn viên này đã khởi kiện lên Tòa án Tối cao Los Angeles-Mỹ chống lại Time Warner, HBO, Cinemax và một công ty khác tên True Crime LLC và phiên điều trần được lên kế hoạch bắt đầu vào tháng 6 này.

Anne Lee Greene

Anne Lee Greene

Trong đơn, Anne Lee Greene cho biết cô sẽ không bao giờ đồng ý đóng phim Femme Fatales năm 2012 nếu biết đây là phim thuộc dạng khiêu dâm nhẹ nhàng với một số cảnh 18+.

Hiện tại, True Crime LLC kiện ngược lại Anne, cáo buộc cô vi phạm hợp đồng đã ký trước đó rằng sẽ chấp nhận đóng cảnh khỏa thân theo yêu cầu của nhà sản xuất. Phía này còn khẳng định họ đã gửi link cũng như những DVD để nữ diễn viên này tham khảo cho tập có các cảnh nóng mà Anne được yêu cầu đóng trước khi chính thức lên trường quay.

Tuy nhiên, Anne dường như không xem mà chờ đến ngày ra quay phim mới phàn nàn chuyện cô không thoải mái với cảnh “sex miệng” hoặc các cảnh hở vòng một.

Và nữ diễn viên này khăng khăng chỉ đồng ý đóng nếu cô được sử dụng miếng dán ngực. Kết quả, True Crime LLC phải sử dụng người đóng thế Anne cho những cảnh cận, gây tốn kém. Họ kiện Anne còn vì cho rằng nữ diễn viên này bịa đặt một loạt câu chuyện trong đơn khởi kiện trước đó.

Anne Lee Greene đã từng đóng một số phim: Saw 3D: The Final Chapter, Catacombs, The Sad Guy ...

M.Khuê (Theo Hollywood Reporter, Daily Mail)