Katie Redford được chọn lựa vào vai cô bé 14 tuổi, con gái nhân vật Sarah Platt trong Coronation Street. Nhưng thực sự, Katie Redford đã 25 tuổi, lớn hơn 11 tuổi so với nhân vật và chỉ trẻ hơn 2 tuổi so với nhân vật người mẹ do diễn viên Tina O'Brien đóng. Ngay khi phát hiện ra sự việc, Katie Redford bị sa thải, ITV – đơn vị sản xuất Coronation Street đã cho thử vai lại để tiếm kiếm người phù hợp thay thế diễn viên trên.

Chính người hâm mộ đã “lật tẩy” Katie Redford với những bằng chứng về tuổi thật của cô sau khi ITV đưa ra thông báo về nữ diễn viên này. Một lý lịch cũ trên mạng của Katie Redford còn lưu rõ năm sinh của cô là 1989 trong khi đó, Katie chỉ mới kịp thay đổi tài khoản Twitter từ katieredford89 tới Katieredfordtlc.

“Trên tài khoản Twitter của cô ấy còn nhiều hình nữ diễn viên này sinh nhật tuổi 25” – một cư dân mạng viết. “Tại sao tất cả thông cáo báo chí đều nói Katie Redford vai Bethany 19 tuổi? Cô ấy đã 25 tuổi và sinh năm 1989”…

Jo McLintock, đại diện của Katie Redford nói rằng ITV không biết tuổi của nữ diễn viên này. “Katie đến thử vai một cô gái trẻ độ tuổi 16-20. ITV không biết tuổi của Katie. Chúng tôi đã có lỗi khi để cô ấy vào thử vai mà không nói với nhà sản xuất tuổi của cô ấy” - Jo McLintock nói.

Katie Redford là nữ diễn viên trẻ từng tham gia một số phim: 2 Girls 1 Flat, Turn Your Bloody Phone Off: American Blood...

M.Khuê (Theo Daily Mail)