Những mẩu chuyện Saffron Herndon kể trên sân khấu đều do cô bé tự viết kịch bản và vì thế chúng rất phù hợp với lứa tuổi. Nữ diễn viên này tỏa sáng giữa đám đông khi tham gia các liên hoan hài trên toàn quốc. Với đôi mắt to tròn, mái tóc dài xoăn phần đuôi, biểu cảm hình thể sinh động, Saffron Herndon thu hút khán giả.

Saffron Herndon, 10 tuổi, đã trở thành nữ diễn viên hài gây sốt ở Mỹ
Saffron Herndon, 10 tuổi, đã trở thành nữ diễn viên hài gây sốt ở Mỹ

Trong một tiết mục hài, cô bé tuyên bố “hẹn hò trực tuyến rất khó khăn” và lý giải dí dỏm: “bởi mỗi lần tôi hẹn gặp một người mới nào đó, họ sẽ phải vào tù”. Điều này đúng thực tế vì Saffron Herndon chỉ 10 tuổi và là trẻ vị thành niên. Không hề e ngại khi tiến vào những chủ đề mà ngay cả các diễn viên hài nổi tiếng cũng phải e ngại như tôn giáo hay giết người, Saffron Herndon vẫn có cách biến chúng trở nên hài hước đơn giản bằng sự quan sát dí dỏm của trẻ thơ.

Nữ diễn viên hài “nhí” gây sốt

Có cha cũng là một diễn viên hài nhưng Saffron Herndon khẳng định các câu chuyện cười đều do chính cô bé tự viết. “Tôi thích viết dựa trên chất liệu của riêng tôi và làm cho mọi người bật cười” - Saffron Herndon nói. Cô bé đã làm cả hai công việc viết kịch bản và biểu diễn trên sân khấu suốt 2 năm qua và xem diễn hài như một hành trình thú vị giúp cô trở thành một cô gái mạnh mẽ giống như nhân vật nữ trong truyện tranh.

“Tôi cũng cộng tác với người khác, giống như hầu hết các diễn viên hài khác nhưng tôi tự viết kịch bản dựa trên chất liệu cuộc sống mình có” - Saffron Herndon chia sẻ

Màn biểu diễn của Saffron Herndon đều được quay video clip, đăng tải chúng trên kênh YouTube, thu hút đông đảo lượt xem. Một số sân khấu gần đây Saffron Herndon biểu diễn là: Liên hoan hài Dallas, Liên hoan Heart of Texas , Liên hoan hài Out of Bounds ở Austin, Texas... Saffron Herndon tâm sự rằng diễn viên hài cô thần tượng là Tina Fey, Amy Poehler, Phyllis Diller, Aubrey Plaza. Cô bé có kế hoạch lâu dài phát triển sự nghiệp trong lĩnh vực này và còn khao khát một chương trình biểu diễn của riêng mình trên truyền hình.

Nữ diễn viên hài “nhí” gây sốt
Nữ diễn viên hài “nhí” gây sốt
Nữ diễn viên hài “nhí” gây sốt
M.Khuê (Theo Daily Mail)