Nữ diễn viên Kate O'Mara qua đời

Tin mới

31/03/2014 11:22

(NLĐO) - Kate O'Mara, người được nhớ nhất qua vai diễn trong phim truyền hình dài tập Dynasty (tạm dịch: Triều đại) đã qua đời ở Anh ngày 30-3, hưởng thọ 74 tuổi.

Phil Belfield, đại diện của nữ diễn viên này thông báo tin trên và nói thêm bà là người phụ nữ “phi thường”, đầy năng lượng và tình yêu dành cho các nhà hát sẽ được nhớ mãi. “Một ngôi sao sáng đã tắt, Kate sẽ được nhớ mãi trong trái tim những ai từng biết cũng như làm việc cùng bà”-Phil Belfield chia sẻ.

 

Nữ diễn viên Kate O'Mara qua đời

 

 

Kate O’Mara thời trẻ

Kate O'Mara thời trẻ

 

 

Khi về già

Khi về già

 

Kate O'Mara qua ở nhà dưỡng lão tại Sussex-Anh sau một thời gian ngắn bị bệnh. Bà sở hữu vẻ ngoài xinh đẹp, quyến rũ với nụ cười ngọt ngào, bắt đầu sự nghiệp phim ảnh từ những năm 1960 và sau đó là một loạt các phim truyền hình khác. Những phim bà tham gia có: Adam Adamant Lives!, The Saint, Corruption, The Champions, The Avengers, Department S, The Vampire Lovers, Triangle, Crossroads, Benidorm ... Ngoài phim ảnh, Kate O'Mara còn tham gia nhiều vở kịch trên sân khấu với nhiều vai diễn khác nhau.

 

Nữ diễn viên Kate O'Mara qua đời

 

Kate O’Mara và con trai đã treo cổ tự tử

Kate O'Mara và con trai đã treo cổ tự tử

 

Cuộc đời riêng tư của bà ít khi chia sẻ với công chúng. Thực tế, bên ngoài nụ cười, bà phải chịu nhiều đau khổ vì từng cho đứa con trai Christopher làm con nuôi lúc cuộc sống quá khó khăn. Vì thế, Kate O'Mara luôn cảm thấy mặc cảm, tội lỗi với con trai dù Christopher từng liên lạc với bà khi được 19 tuổi. Nhiều năm sau, Dickon, con trai lớn của bà dính vào rượu, ma túy và đã treo cổ tự tử tại garage của mẹ trong căn nhà ở Long Marston, Warwickshire. Một cú sốc đau đớn khiến Kate O'Mara yếu dần và chìm trong đau khổ.

M.Khuê (Theo Reuters, Daily Mail)
Từ khóa
Bình luận

Đăng nhập với tài khoản:

Đăng nhập để ý kiến của bạn xuất bản nhanh hơn
 
 

Hoặc nhập thông tin của bạn

Mới nhất Hay nhất
TIN MỚI