Nữ diễn viên Nhật bị lừa tình

Tin mới

23/10/2009 15:59

Kato Natsuki, nữ diễn viên được khán giả biết đến qua vai phụ trong bộ phim "Vườn sao băng" phiên bản Nhật mới đây đã gửi đơn tố cáo người tình ra tòa vì cho rằng anh này đã lừa tình, lừa tiền mình trong suốt một thời gian dài.

Đầu tháng 8, Kato Natsuki gửi đơn lên tòa, tố cáo người quản lý cũ, đồng thời là bạn trai mình là Yoshida Takuro đã lừa cô số tiền lên tới 30 triệu yên (khoảng hơn 6 tỷ đồng), trong suốt thời gian từ tháng 5-2006 tới tháng 2 năm nay. 


Người đẹp Kato Natsuki. Ảnh: BG.

Theo báo giới xứ anh đào đưa tin, Yoshida lập ra một tài khoản mang tên Kato và đề nghị cô gửi vào tài khoản này mỗi tháng 100.000 yên, nhưng anh bí mật rút số tiền đó đem đi đánh bạc và vui chơi ở các câu lạc bộ đêm. Mặc dù nữ diễn viên 24 tuổi đã chán nản người tình và đòi chia tay nhiều lần, nhưng mối quan hệ của hai người vẫn nhùng nhằng chưa dứt khoát, lý do vì Yoshida doạ sẽ tung những tấm hình nhạy cảm cùng những lá thư viết tay của Kato lên mạng. Chỉ tới khi Kato gặp giám đốc công ty quản lý và tố cáo sự việc, Yoshida mới thừa nhận hành vi của mình.

Hiện tại, công ty quản lý của Kato vẫn đang theo đuổi vụ kiện để đưa kẻ lừa đảo ra trước pháp luật.

Theo Nguyễn Hương (Ngôi Sao)
Bình luận

Đăng nhập với tài khoản:

Đăng nhập để ý kiến của bạn xuất bản nhanh hơn
 
 

Hoặc nhập thông tin của bạn

TIN MỚI