Tại thời điểm xảy ra vụ việc, Sophie Spencer đang lái xe dọc đường Macclesfield, gần Alderley Edge. Cảnh sát xác nhận rằng chiếc Peugeot 206 màu bạc của Sophia đã vượt mặt một chiếc xe khác khi cô lách để tránh chiếc Fiat Panda màu đen đi hướng ngược lại và gặp nạn. Cảnh sát đang tìm kiếm tài xế chiếc xe mà Sophie vượt mặt.

Sophie Spencer

Sophie Spencer

Nữ diễn viên trẻ tử nạn do đâm xe vào cây
Nữ diễn viên trẻ tử nạn do đâm xe vào cây

Ngay khi tai nạn xảy ra, lực lượng cứu hỏa đã có mặt tại hiện trường dùng dụng cụ chuyên dụng để kéo nạn nhân ra khỏi xe và đưa đến bệnh viện Macclesfield. Tuy nhiên, Sophie đã qua đời.

Người thân, bạn bè nữ diễn viên trẻ này hết sức đau buồn. Sophie đã bắt đầu sự nghiệp diễn xuất của mình bằng ba vở kịch kinh phí thấp. Cô có nhiều đam mê lẫn tham vọng trong nghệ thuật nhưng tất cả đã tiêu tan.

Andrew Walkington, người làm việc cùng Sophia cho biết cô là một cô gái trẻ tài năng, hào phóng, luôn làm bạn với bất kỳ ai làm việc chung với mình. Cô sẽ hạnh phúc hơn nếu được tham gia đóng phim truyền hình, một cô gái đáng yêu và luôn nỗ lực cho đam mê.

Bạn bè Sophia cũng ca ngợi cô trên trang mạng xã hội. Sophia còn là thành viên của Co-operative British Youth Film Academy và có nhiều kế hoạch

M.Khuê (Theo Daily Mail)