Nữ diễn viên TVB khốn đốn vì “mây mưa” trong nhà vệ sinh

Tin mới

24/06/2014 17:23

(NLĐO) - Nữ diễn viên trẻ của đài TVB Lâm Thiên Dư gặp rắc rối sau khi bị cánh săn ảnh đeo bám và phát hiện “mây mưa” cùng bạn trai trong nhà vệ sinh công cộng. Sự nghiệp mới chớm của Thiên Dư có nguy cơ tiêu tan vì xì-căng-đan đình đám này.

Thời gian gần đây, báo chí Hoa ngữ liên tục thông tin xoay quanh xì-căng-đan mây mưa trong nhà vệ sinh công cộng của Thiên Dư, nữ diễn viên từng đóng trong phim Bao la vùng trời 2 và Tình đồng nghiệp. Trước đó, Thiên Dư và bạn trai là Lâm Tri Dự bị cánh săn ảnh bắt gặp đi chơi ở trung tâm mua sắm. Cả hai rất tình tứ khi liên tục ôm hôn thân mật và sau đó đi vào nhà vệ sinh của trung tâm này ở liền 30 phút với nhiều tiếng động lạ.

Ngay khi nữ diễn viên này và bạn trai đi ra đã rất bất ngờ khi thấy các tay săn ảnh đứng bên ngoài. Sự việc lập tức lan tỏa đồng nghĩa với hình ảnh Thiên Dư hoàn toàn sụp đổ trước mắt công chúng. Những lời chỉ trích dồn dập tấn công Thiên Dư nói rằng cô đạo đức kém, sống buông thả...

 

Sự nghiệp Thiên Dư sụp đổ

Sự nghiệp Thiên Dư sụp đổ

 

Vụ việc khiến cô bị chỉ trích dữ dội

Vụ việc khiến cô bị chỉ trích dữ dội

 

Quản lý của đài TVB, Nhạc Dịch Linh cũng bày tỏ tức giận trước hành vi của Thiên Dư và cho biết nhiều khả năng TVB sẽ chấm dứt hợp đồng với nữ diễn viên trẻ này.

Hiện Thiên Dư đã rời khỏi Hồng Kông đến Trung Quốc đại lục để trốn tránh sự việc và sẽ quay về gặp đại diện TVB ngày mai.

“Tất cả sẽ được thảo luận kỹ lưỡng. Như tôi đã nói, đạo đức và nhân cách nghệ sĩ rất quan trọng. Thời điểm này, tình hình của Thiên Dư khá nghiêm trọng” - Dịch Linh nói. Khi được hỏi liệu đài TVB có kế hoạch sa thải Thiên Dư không, người quản lý này không ngại nói rõ: “Chúng tôi có kế hoạch đó nhưng Thiên Dư cũng có cơ hội để giải bày mọi chuyện rõ ràng. Tuy nhiên, mọi chuyện còn tùy thuộc TVB có chấp nhận lời giải thích đó không cũng như Thiên Dư có thuyết phục được chúng tôi không”.

 

Nữ diễn viên TVB khốn đốn vì “mây mưa” trong nhà vệ sinh

 

Dịch Linh không che giấu tức giận: “Cô ấy chưa bao giờ gọi cho TVB sau khi rời Hồng Kông. Hợp đồng của TVB quy định rõ nghệ sĩ phải thông báo cho đài nếu họ rời Hồng Kông nhưng Thiên Dư không làm thế, bất chấp quy định. Cô ấy không được phép hủy hoại hình ảnh bản thân hoặc của đài như thế!”.

Khi được đề nghị bình luận chuyện TVB có thể sa thải mình, Thiên Dư nói: “Tôi không cố tìm hiểu xem công ty quyết định thế nào và cũng không có bình luận gì vào lúc này”.

Trong khi đó, chia sẻ trên trang cá nhân, Lâm Thiên Dư thừa nhận sai lầm, đồng thời tuyên bố sẽ "dũng cảm đối diện sự thật". Mẹ của cô thì cho biết, con gái hành động bừa bãi như vậy vì đêm đó uống khá nhiều. Bà chia sẻ, Thiên Dư và Lâm Tri Dự hẹn hò đã được hai tháng và dù chưa biết mặt người yêu của con, bà nghe con kể rằng anh chàng khá đẹp trai, tốt bụng và cưng chiều mình. Cũng như Thiên Dư, hiện tại Tri Dự đang ở Hàng Châu "lánh nạn".

Ngay khi vụ việc lan rộng, Thiên Dư đã lên tiếng xin lỗi trên trang mạng xã hội nhưng những chỉ trích vẫn không giảm.

M.Khuê (Theo Jayne Stars)
Bình luận

Đăng nhập với tài khoản:

Đăng nhập để ý kiến của bạn xuất bản nhanh hơn
 
 

Hoặc nhập thông tin của bạn

Mới nhất Hay nhất
TIN CÙNG MỤC
XEM
TIN MỚI