Nữ diễn viên văng tục khi nhận giải Quả Cầu Vàng

Tin mới

13/01/2014 17:45

(NLĐO) - Jacqueline Bisset đã gây sốc cho khán giả lẫn NBC-truyền hình trực tiếp lễ trao giải Quả Cầu Vàng 2014 khi nói lan man và vừa cảm ơn vừa đệm từ thô tục vào gần cuối phần phát biểu. Nữ diễn viên này được vinh danh hạng mục "Nữ diễn viên phụ xuất sắc thể loại truyền hình".

Vụ việc xảy ra tại Lễ trao giải Quả Cầu Vàng 2014 diễn ra tại khách sạn Beverly Hilton, California - Mỹ với sự tham gia của nhiều sao.

Jacqueline Bisset, 69 tuổi, đã vượt qua nhiều đối thủ khác để chiến thắng hạng mục Nữ diễn viên phụ xuất sắc nhất thể loại truyền hình nhờ vai diễn trong phim Dancing on the Edge. Khi lên sân khấu, Jacqueline Bisset phát biểu lộn xộn, bà cảm ơn báo chí nói rằng mình run rẩy và không thể tin được vào điều này.

Sửng sốt khi được xướng tên

Sửng sốt khi được xướng tên

Nữ diễn viên văng tục khi nhận giải Quả Cầu Vàng
 
Và gặp sự cố khi phát biểu

Và gặp sự cố khi phát biểu

“Chiwetel Ejiofor, anh ở đâu? Tôi cần anh truyền cảm hứng đây này. Chúng ta đã có một dàn diễn viên tuyện vời đúng không? Starz, cảm ơn đã hỗ trợ tôi rất nhiều để có thể có vinh dự này, cảm ơn Steve Kennis-đại diện quản lý ở Anh và Harry Abrams-đại diện quản lý của tôi ở Mỹ”-Jacqueline Bisset nói. Khi đó, ban nhạc bắt đầu chơi để cô có thể ngưng phát biểu nhưng nữ diễn viên này vẫn tiếp tục nói và ngày càng... nói bậy! Kinh dị hơn, bà vừa cảm ơn vừa bắt đầu đệm từ "shit" (từ thô tục) vào đoạn gần cuối bài phát biểu. 

Do là truyền hình trực tiếp nên bài phát biểu của Jacqueline Bisset lập tức bị khán giả chỉ trích. Nhiều người lên trang mạng xã hội Twitter châm biếm gọi đây là thảm họa, “bài phát biểu điên nhất trong lịch sử giải thưởng này”. Đồng nghiệp của Jacqueline Bisset cũng bày tỏ sự thất vọng, thậm chí, diễn viên Kate Walsh còn thừa nhận không đủ can đảm đứng nghe hết bài phát biểu: “Tôi yêu Jacqueline Bisset nhưng tôi phải rời khỏi khán phòng”.

Nữ diễn viên Jacqueline Bisset trên sân khấu lễ trao giải Quả Cầu Vàng

Nữ diễn viên Jacqueline Bisset trên sân khấu lễ trao giải Quả Cầu Vàng

 

M.Khuê (Theo Hollywood Reporter)
Bình luận

Đăng nhập với tài khoản:

Đăng nhập để ý kiến của bạn xuất bản nhanh hơn
 
 

Hoặc nhập thông tin của bạn

Mới nhất Hay nhất
TIN CÙNG MỤC
XEM
TIN MỚI