“Nữ hoàng gợi cảm” Lee Hyori bí mật cưới trai xấu

Tin mới

02/09/2013 16:35

(NLĐO) - Nữ ca sĩ, diễn viên xinh đẹp xứ kim chi đã lên xe hoa với “trai xấu” Lee Sang Soon ngày 1-9. Đám cưới cặp đôi này diễn ra hết sức riêng tư và được bảo vệ nghiêm ngặt.

Đại diện cơ quan quản lý của Lee Hyori cho biết: “Họ gần đây đang ở đảo Jeju. Như những gì cô ấy nói với người hâm mộ, Lee Hyori đã tổ chức đám cưới nhỏ tại nhà riêng. Chúng tôi không được biết bất cứ chi tiết nào ngoại trừ việc thực tế cả hai tổ chức đám cưới”.


Những hình ảnh hiếm hoi trong đám cưới riêng tư của Lee Hyori

Đây được xem là xác nhận đầu tiên về đám cưới của Lee Hyori và Lee Sang Soon vốn đã diễn ra ở Jeju ngày 1-9. Đám cưới của họ diễn ra nhỏ gọn trong một nhà nghỉ được bảo vệ nghiêm ngặt chỉ những bạn bè thân thiết và gia đình hai bên tham dự. Lee Hyori và chồng thuê tới 1.300 bảo vệ canh gác cẩn mật quanh khu vực diễn ra lễ cưới. Giới truyền thông Hàn Quốc biết tin đã đến trực sẵn để mong có được hình ảnh cô dâu chú rể nhưng khá khó khăn trước dàn bảo vệ đông đảo.


Báo giới Hàn Quốc túc trực, tìm cách có được thông tin, hình ảnh đám cưới

Lee Hyori là nữ ca sĩ và diễn viên nổi tiếng Hàn Quốc. Từng là thành viên của nhóm nhạc nữ rất thành công Fin.K.L nhưng cô lại tỏa sáng khi theo đuổi sự nghiệp sô lô. Sở hữu một ngoại hình hấp dẫn, Lee Hyori là biểu tượng gợi cảm của làng âm nhạc xứ này. Sang Soon là nhạc sĩ, người dẫn chương trình trên radio. Trái ngược với Hyori, Sang Soon không điển trai. Vì thế, ngay khi họ công khai yêu nhau, nhiều người hâm mộ Hyori công kích Sang Soon, chê bai anh không xứng với cô. Tuy nhiên, bất chấp mọi sự phản đối, Hyori và Sang Soon vẫn bên nhau.
Lee Hyori và bạn trai Lee Sang Soon

Trong tháng 7, Lee Hyori chính thức lên tiếng xác nhận với người hâm mộ về chuyện “góp gạo thổi cơm chung” với Lee Sang Soon. Trước đó, dư luận hoang mang vì người quản lý của Lee Hyori lên tiếng thừa nhận rồi phủ nhận thông tin cả hai kết hôn. Giải thích cho việc nhiễu loạn thông tin, người đẹp xứ Hàn cho biết: “Đây là một chuyện riêng tư, lúc đó, tôi chưa hoàn toàn sẵn sàng để công khai nó. Tôi chỉ muốn báo cho tất cả các bạn khi mình chuẩn bị tốt, sẵn sàng chia sẻ. Nhưng lúc nào cũng vậy, mọi chuyện không đơn giản như tôi nghĩ.

Tôi muốn thông báo một cách trịnh trọng, nghiêm túc chuyện trọng đại của mình nhưng xem ra không thể và cảm thấy có lỗi với người hâm mộ. Bây giờ, khi mọi chuyện đã thế này, chúng tôi hứa sẽ cố gắng chuẩn bị thật tốt. Mong mọi người chúc mừng chúng tôi vì chúng tôi sẽ kết hôn và sống tốt bên nhau. Với các “fan” chưa sẵn sàng tiễn tôi lên xe hoa, chúng ta hãy cùng uống rượu soju tối nay nhé?”.


M.Khuê (Theo Allkpop)
Bình luận

Đăng nhập với tài khoản:

Đăng nhập để ý kiến của bạn xuất bản nhanh hơn
 
 

Hoặc nhập thông tin của bạn

TIN MỚI