Nữ hoàng nhạc đồng quê Shania Twain bí mật đi bước nữa

Tin mới

03/01/2011 07:23

Theo tạp chí People, nữ hoàng nhạc đồng quê Shania Twain đã đón mừng năm mới bằng lễ cưới với “món quà quý giá nhất của đời cô”, tỷ phú Frédéric Thiébaud tại Puerto Rico ngày 1-1 vừa qua.


Đám cưới diễn ra dưới ánh hoàng hôn ở Rincon, Puerto Rico

Jason Owen, quản lý của ngôi sao từng giành 5 giải Grammy tuyên bố trên trang web chính thức của cô rằng: “Đám cưới diễn ra dưới ánh hoàng hôn ở Rincon, Puerto Rico, khách mời chỉ có 40 người, gồm có gia đình và bạn bè thân thiết của cặp đôi”.
 
Tháng 12-2010, Shania Twain  và Frédéric Thiébaud tuyên bố đính hôn sau khi cặp đôi này công khai mối quan hệ của mình từ cuối năm 2009. Trước đó, Shania Twain đã chia tay với chồng là Robert 'Mutt' Lange vào năm 2008 – kẻ đã ngoại tình với người bạn thân nhất của Twain và lại chính là vợ của Thiébaud, Marie-Anne Thiébaud.

 

Trong lá thư gửi người hâm mộ trên website của mình hồi tháng 12, Twain viết: “Trong hai năm rưỡi cân bằng lại cuộc sống sau khi hôn nhân tan vỡ, tôi đã cần sự giúp đỡ của mọi nhiều hơn tôi tưởng. Những con người đó là những món quà tôi may mắn có được, đó là gia đình, bạn bè và những người hâm mộ yêu quý, những người tôi càng quý trọng hơn khi mỗi ngày đi qua.”


Shania Twain và Frederic Thiébaud tình tứ bên nhau

Cô tiếp: “Nói về tình yêu, tôi thực sự vui mừng được chia sẻ một thông tin tuyệt vời với các bạn. Tôi đang yêu. Frédéric Nicolas Thiébaud là món quà thực sự, là người mang lại cho tôi niềm đam mê, một tình yêu bất ngờ nảy sinh từ tình bạn trước đó.”
 

Twain và chồng cũ, nhà sản xuất âm nhạc Lange kết hôn năm 1993 sau sáu tháng gặp gỡ. Sau 15 năm chung sống, cặp đôi cũng có với nhau một mặt con, cậu bé lên sáu khi cả hai quyết định đường ai nấy đi.

Thu Hằng (theo People,TMZ)
Bình luận

Đăng nhập với tài khoản:

Đăng nhập để ý kiến của bạn xuất bản nhanh hơn
 
 

Hoặc nhập thông tin của bạn

TIN MỚI