"Nữ hoàng nhan sắc" Philippines bị bắn chết ở tuổi 23

Tin mới

08/04/2017 14:35

(NLĐO) - Nữ hoàng nhan sắc Philippines Mary Christine Balagtas, 23 tuổi, bị bắn chết sau khi cô mở cửa để nhận hoa và chocolate.

Mary Christine Balagtas mở cửa nhà riêng ở Bulacan, Philippines khi hai người đàn ông mang quà đến cho cô. Theo cảnh sát điều tra, họ đã bắn vào đầu cô gái trẻ trước khi chạy trốn trên chiếc xe máy chờ sẵn.

Nữ hoàng nhan sắc Philippines Mary Christine Balagtas chết ở tuổi 23
Nữ hoàng nhan sắc Philippines Mary Christine Balagtas chết ở tuổi 23

Người đẹp này ngay lập tức được đưa đến bệnh viện để cấp cứu nhưng cô đã chết trên đường đến bệnh viện. Cảnh sát trưởng Plaridel, ông Julio Lizardo cho biết họ đang điều tra một nghi phạm cũng là người tình cũ của Mary Christine Balagtas.

"Chúng tôi tin rằng kẻ tấn công đã sử dụng một khẩu súng thuê. Chúng tôi tìm thấy vỏ đạn tại hiện trường và xác nhận hai nghi phạm bỏ trốn bằng xe máy. Các nhân chứng nói hai nghi phạm được nhìn thấy trong khu phố trước khi vụ giết người xảy ra. Chúng tôi điều tra vụ án theo hướng những người có quan hệ tình ái trước đây của Mary" - Julio Lizardo thông tin.

Cô được đánh giá giản dị, hòa đồng...

Cô được đánh giá giản dị, hòa đồng...

dù từng đoạt vinh quang trong cuộc thi nhan sắc

dù từng đoạt vinh quang trong cuộc thi nhan sắc

Mary Christine Balagtas chiến thắng cuộc thi Hoa hậu La Bulakenya năm 2009 và cuộc thi thứ hai năm 2010. Cô đang là sinh viên trường đại học Regina Carmeli. Cái chết của cô gây sốc với bạn bè cùng lớp, họ đánh giá người đẹp này hòa đồng, giản dị dù đạt thành tích cao trong cuộc thi nhan sắc.

Nhiều bạn bè đã tưởng niệm Mary cũng như kêu gọi công lý cho cô trên các diễn đàn, trang mạng xã hội.

M.Khuê (Theo Daily Mail)
Bình luận

Đăng nhập với tài khoản:

Đăng nhập để ý kiến của bạn xuất bản nhanh hơn
 
 

Hoặc nhập thông tin của bạn

TIN MỚI