"Nữ hoàng sắc đẹp" chết thảm vì tai nạn xe hơi

Tin mới

11/03/2015 11:42

(NLĐO) - Bonnie Hiller, một người mẫu nữ từng chiến thắng nhiều cuộc thi nhan sắc tại Anh, đã qua đời ở tuổi 27 sau tai nạn xe hơi thảm khốc. Thời điểm đó, cô được cho là lái xe với tốc độ 178km/h và đang tăng dần lên gần 193 km/h.

Bonnie Hiller lái chiếc Mercedes cùng bạn trai của mình, cô bị mất kiểm soát khi tăng tốc quá nhanh và tông vào cầu vượt ở Kelvedon, Essex – Anh. Người đẹp này rơi ra khỏi xe, bị thương nặng và chết ngay sau đó. Hiện nhà chức trách đang điều tra vụ việc.

Bonnie Hiller được cho là đang lái xe tốc độ 178km/h và đang tăng tốc lên gần 193 km/h vào thời điểm xảy ra tai nạn.

 

Bonnie Hiller

Bonnie Hiller

 

Qua đời ở tuổi 27

Qua đời ở tuổi 27

 

Ông Paul, cha Bonnie Hiller đau khổ trước cái chết của con gái và đổ lỗi người bạn trai của cô. Paul cho rằng con gái mình trước giờ lái xe chậm, rất cẩn thận. “Con bé là đứa con gái hoàn hảo, nó tĩnh lặng, yêu động vật. Nó mạnh mẽ và biết điều gì đúng đắn"– ông Paul nói về con gái.

 

Bonnie Hiller đoạt vương miện East Anglia

Bonnie Hiller đoạt vương miện East Anglia

 

Bonnie Hiller (trái) từng tham gia tranh tài Hoa hậu Anh nhưng dừng bước vì kết hôn

Bonnie Hiller (trái) từng tham gia tranh tài Hoa hậu Anh nhưng dừng bước vì chuyện kết hôn

 

Kelly Windard , một nhân chứng nói: “Tôi nhìn thấy chiếc Mercedes, nó chạy nhanh, thu hút sự chú ý của tôi. Tôi lái chiếc Vectra, một chiếc xe lớn, khi chiếc Mercedes đi ngang qua, chiếc xe tôi rung lên”. Louise Pepper, một nhân chứng khác, người đã gọi cứu hộ khi nhìn thấy hiện trường tai nạn, cho biết chiếc xe Bonnie Hiller lái tốc độ cao khi vượt qua họ và gặp nạn.

Bonnie Hiller từng đội vương miện Hoa hậu East Anglia năm 2009 và sau đó là Hoa hậu Colchester. Cô tham gia tranh tài Hoa hậu Anh nhưng đã dừng bước vì chuyện kết hôn tại thời điểm đó. Sau đó, Bonnie Hiller theo đuổi sự nghiệp người mẫu.

Cơ quan điều tra cũng ước lượng tốc độ tại hiện trường vụ tai nạn là 178km/h. Bonnie Hiller mất kiểm soát khi đến đoạn đường cong.

M.Khuê (Theo Daily Mail)
Bình luận

Đăng nhập với tài khoản:

Đăng nhập để ý kiến của bạn xuất bản nhanh hơn
 
 

Hoặc nhập thông tin của bạn

Mới nhất Hay nhất
TIN CÙNG MỤC
XEM
TIN MỚI