Nữ nghệ sĩ hỗ trợ bắt trộm có vũ khí

Tin mới

01/11/2013 11:16

(NLĐO) - Janice Dickinson, người mẫu, nhiếp ảnh thời trang, nữ diễn viên, tác giả và đạo diễn Mỹ đã hỗ trợ cơ quan chức năng bắt trộm có mang theo dao trong người.

Janice Dickinson, 58 tuổi, đang ngồi uống ca phê sáng 31-10 bên ngoài hộp đêm Abbey nổi tiếng ở West Hollywood, Los Angeles-Mỹ. Khi đó, Sean Goodman, một vũ công đang trả lời phỏng vấn truyền hình trực tiếp từ đài truyền hình địa phương.

Khi cuộc phỏng vấn đang diễn ra, phóng viên thông báo là cô vừa trông thấy có kẻ đánh cắp túi xách của Sean và cảnh sát đang đuổi theo kẻ trộm.
 

Janice được ca ngợi anh hùng

Sự việc diễn ra chớp nhoáng nhưng Janice Dickinson phản ứng nhanh nhạy. Bà trông thấy toàn bộ sự việc và nhảy lên xe hơi, đuổi theo kẻ tình nghi, gọi 911. Theo lời nữ nghệ sĩ này bà đã đuổi kịp xe chở kẻ trộm, dồn vào một con hẻm, chặn lại và chờ cảnh sát đến. Bà nói gã trộm có mang theo dao và ăn cắp chìa khóa xe của ai đó để tẩu thoát.

Sean lấy lại được túi xách của mình và gửi lời cảm ơn Janice Dickinson đã giúp đỡ.

“Tôi làm việc này để cộng đồng tôi đang sống trở nên tốt hơn. Đó là những chuyện đáng làm”-Janice Dickinson chia sẻ khi được ca ngợi anh hùng.

Janice Dickinson sinh ra ở Brooklyn, New York. Em cô là Debbie cũng trở thành người mẫu. Janice được xem là một siêu mẫu trong ngành công nghiệp thời trang, cô còn nổi tiếng khi tham gia làm giám khảo cho 4 mùa thi đầu của loạt chương trình America's Next Top Model. Mở một công ty người mẫu riêng mình và tạo nên một sô truyền hình thực tế The Janice Dickinson Modeling Agency.
 
Janice còn trẻ
M.Khuê (Theo TMZ, Daily Mail)
Bình luận

Đăng nhập với tài khoản:

Đăng nhập để ý kiến của bạn xuất bản nhanh hơn
 
 

Hoặc nhập thông tin của bạn

Mới nhất Hay nhất
TIN MỚI