Thông tin được văn phòng cảnh sát Los Angeles – Mỹ thông tin, vụ tai nạn xảy ra gần Los Angeles ngày 29-1. Trung úy John Corina thuộc văn phòng cảnh sát Los Angeles cho biết một người đàn ông được mô tả giống hệt Marion "Suge" Knight đã lái xe đến một cửa hàng hamburger ở Compton.

“Ông trùm” nhạc rap bị nghi tông chết người, bỏ chạy

Sau đó, anh này tranh cãi với hai người khác ở bãi đậu xe và tức giận lên xe bỏ đi, lúc lùi xe đã tông phải hai người đã tranh cãi vẫn đang đứng gần đó. Nhưng không dừng lại để xem tình hình thương tích thế nào, Marion "Suge" Knight được cho là bỏ chạy khỏi hiện trường. Một trong hai nạn nhân tử vong, người còn lại bị thương.

“Chúng tôi đang lấy lời khai nhân chứng, xem lại các đoạn video và điều tra Marion "Suge" Knight về vụ việc này” - John Corina nói. Thông tin trên tờ TMZ thì cho rằng nạn nhân tử vong là diễn viên truyền hình Terry Carter, người thân thiết với nhà sản xuất nhạc này. Nạn nhân bị thương được cho là Cle "Bone" Sloane.

Luật sư của Marion "Suge" Knight xác nhận với tờ Los Angeles Times rằng đã nói chuyện với khách hàng của mình về “các bước tiếp theo” và nhà sản xuất nhạc này lên kế hoạch tự thú với cảnh sát.

Đây không phải lần đầu Marion "Suge" Knight dính rắc rối pháp lý.

M.Khuê (Theo Reuters)