Paramount xin lỗi về áp phích phim Ninja rùa nhạy cảm

Tin mới

30/07/2014 21:45

Hãng phim Paramount Pictures hôm 30-7 đã chính thức xin lỗi về tấm poster (áp phích) quảng cáo cho phim Teenage Mutant Ninja Turtles (Ninja rùa) có chứa hình ảnh nhạy cảm và gây phẫn nộ cho dư luận Mỹ.

Tấm áp phích bị cho là nhạy cảm có hình ảnh 4 nhân vật ninja rùa nhảy xuống khỏi một tòa nhà chọc trời đang phát nổ ở New York, phía trên ghi dòng chữ ngày 11-9, tức ngày phim được công chiếu tại Úc.

Vì gợi lại ký ức đau thương của người Mỹ về sự kiện khủng bố ngày 11-9 nên sau khi được đăng tải, tấm áp phích đã nhận nhiều chỉ trích từ dư luận, dẫn đến việc hãng Paramount Pictures xóa tấm áp phích này khỏi tài khoản Twitter và Facebook của hãng. Đại diện hãng phim này giải thích việc kết hợp hình ảnh và ngày tháng như đã thấy chỉ là trùng hợp ngẫu nhiên chứ không có ý gì khác, đồng thời cho biết họ xin lỗi về việc dùng tấm áp phích làm phương tiện quảng bá việc phát hành phim tại Úc.

Tấm áp phích bị chỉ trích vì nhạy cảm của phim Ninja rùa Nguồn: Paramount
Tấm áp phích bị chỉ trích vì nhạy cảm của phim Ninja rùa Nguồn: Paramount

Teenage Mutant Ninja Turtle là phiên bản điện ảnh diễn viên người chuyển thể từ các tập truyện tranh Teenage Mutant Ninja Turtle xuất bản từ năm 1984 rất được trẻ em thời đó yêu thích. Phim dự kiến khởi chiếu tại nhiều nước trên thế giới từ ngày 8-8.

K.Khánh (Theo BBC)
Bình luận

Đăng nhập với tài khoản:

Đăng nhập để ý kiến của bạn xuất bản nhanh hơn
 
 

Hoặc nhập thông tin của bạn

TIN MỚI