Paris Hilton lại bị trộm viếng nhà

Tin mới

05/08/2013 11:18

(NLĐO) - Kẻ trộm lợi dụng lúc Paris Hilton tổ chức tiệc tùng đã lẻn vào nhà cô ở Malibu và ăn cắp. Đây không phải lần đầu người đẹp này trở thành đối tượng của kẻ bất lương.

Paris Hilton, 32 tuổi, lên trên trang mạng xã hội Twitter xác nhận vụ mất trộm. “Tôi thật không may khi luôn là đối tượng nhắm tới của bọn trộm... chúng đã cố lấy cắp bộ sưu tập ví PH từ căn hộ ở Malibu của tôi”-người đẹp tóc vàng viết.
 Paris đã nhiều lần bị trộm viếng

Theo TMZ, cuối tuần qua, Paris Hilton tổ chức tiệc tại nhà riêng ở Malibu, Los Angeles-Mỹ trước khi bay tới Ibiza. Đây là những khoảnh khắc hiếm hoi Paris mở cửa nhà của mình và không biết bằng cách nào bọn trộm lẻn vào phòng ngủ của cô. Chúng cuỗm ví, bikini và một số thứ khác chạy vội ra ngoài. May cho Paris, một người giúp việc phát hiện vụ việc nên tri hô lên. Bọn trộm vội “bỏ của chạy lấy người”, ném mọi thứ lại trước khi nhảy lên xe, tẩu thoát.

Năm năm trước đây, Paris từng bị một nhóm trộm gồm các cô gái trẻ gọi là Bling Ring đột nhập. Chúng lấy đi những trang sức và vật dụng giá trị khác tổng trị giá 1,2 triệu bảng Anh. Nhóm Bling Ring này còn đến viếng nhà Orlando Bloom, Lindsay Lohan, Rachel Bilson và Audrina Partridge trước khi bị bắt vào tháng 10-2009.

Paris từng cho biết cô rất ghét khi ở một mình trong nhà ở Hollywood Hills vì ám ảnh bị trộm, cướp đột nhập dẫu có các phương tiện báo động, bảo vệ.
 
 
Paris vẫn chưa có vai diễn nổi trội nhưng là ngôi sao truyền hình thực tế có tiếng

Paris Hilton là một người mẫu, diễn viên, ngôi sao truyền hình thực tế, người thừa kế của tập đoàn Hilton nổi tiếng. Cô xuất hiện lần đầu tiên trên màn ảnh vào năm 1991 trong phim Wishman, với vai một cô gái trên bãi biển. Cho đến 2006, cô đã tham gia gần 20 bộ phim, nhưng thường bị đánh giá là một diễn viên dở.
M.Khuê (Theo Daily Mail)
Bình luận

Đăng nhập với tài khoản:

Đăng nhập để ý kiến của bạn xuất bản nhanh hơn
 
 

Hoặc nhập thông tin của bạn

Mới nhất Hay nhất
TIN CÙNG MỤC
XEM
TIN MỚI