Paris Hilton sẵn sàng "cưới" ở tuổi 30

Tin mới

20/01/2011 21:30

(NLĐO) - “Cô nàng tiệc tùng” Paris Hilton tuyên bố sẽ sẵn sàng kết hôn và sinh con khi chính thức bước vào tuổi 30.

Tháng sau, Paris Hilton sẽ tổ chức tiệc sinh nhật thứ 30 của mình. Đối mặt với cột mốc “đáng sợ” này, cô không thấy lo lắng mà trái lại cảm thấy đã sẵn sàng ổn định để lập gia đình. Đến lúc, nữ hoàng scandal “gác kiếm” để chuẩn bị thực hiện thiên chức của người phụ nữ.
 
Paris là hình mẫu sexy. Ảnh Internet
 
Đồng thời, còn là nữ hoàng scandal. Ảnh Internet
 
Nhưng nay cô đã có ý định "gác kiếm". Ảnh Internet
 
Khi được hỏi liệu cô có muốn bắt đầu thực hiện những thay đổi trong cuộc sống của mình không, Paris vui vẻ trả lời: “Điều đó là chắc chắn rồi, tôi rất muốn thực hiện nó. Tôi đang lập rất nhiều kế hoạch quan trọng của cuộc đời và thấy rất vui về điều này”. Và cô thừa nhận 30 là cái tuổi “đáng sợ” nhưng nó lại là điểm mốc quan trọng để cô lên kế hoạch kết hôn và sinh con.
  
Cô nói: "Tôi không loại trừ việc tổ chức đám cưới trong năm 2010. Tất cả mọi thứ diễn ra giữa chúng tôi rất tốt, tôi nhìn thấy một tương lai tươi sáng và hạnh phúc. Anh ấy dạy tôi nhận thấy thế nào là tình yêu...", Paris hạnh phúc nói về Cy Waits, ông chủ hộp đêm ở Las Vegas, bạn trai hiện tại của cô.
 
Tiểu thư tóc vàng đang rất hạnh phúc bên Cy Waits, bạn trai hiện tại của cô. Ảnh Internet
 
Cô sẽ kết hôn và có gia đình hạnh phúc với Cy Waits? Ảnh Internet
 
Tiểu thư nhà Hilton đã từng đính hôn với Jason Shaw năm 2002 và Paris Latsis năm 2005 nhưng sau đó đều chia tay 2 người bạn trai này. Năm ngoái, Paris cũng thổ lộ ước muốn được kết hôn với bồ trẻ Doug Reinhardt.
Minh Khuê (Theo Chinadaily)
Bình luận

Đăng nhập với tài khoản:

Đăng nhập để ý kiến của bạn xuất bản nhanh hơn
 
 

Hoặc nhập thông tin của bạn

TIN MỚI