Channel A đăng tải thông tin độc quyền ngày 20-6 rằng Công ty luật Sejong, đại diện pháp lý của Park Yoo Chun đã nộp hồ sơ khởi kiện lên Sở Cảnh sát Gangnam. Trong đó, tài tử này cùng công ty quản lý của mình phản ánh bị cô gái đầu tiên tố cưỡng dâm tống tiền. “Bởi vì tôi bị cưỡng dâm, không thể sống được ở Hàn Quốc nữa. Tôi sẽ chuyển đến Trung Quốc, hãy đưa tôi 10 tỉ Won” – Nội dung đòi hỏi của cô gái trên được phía Park Yoo Chun dẫn lại trong hồ sơ khởi kiện. Hiện luật sư của Yoo Chun cũng đang bổ sung thêm đơn kiện chống lại 3 cô gái lên tiếng cáo buộc cưỡng dâm mới đây.

Yoo Chun khốn đốn với bê bối cưỡng dâm
Yoo Chun khốn đốn với bê bối cưỡng dâm
Sự nghiệp của anh xem như chấm hết
Sự nghiệp của anh xem như chấm hết

Trong vòng thẩm vấn đầu tiên, cả 4 cô gái tố Park Yoo Chun đều kể rằng thời điểm tấn công tình dục, tài tử này giữ tay nắm cửa phòng tắm, không cho họ rời đi. Họ dù bị giới hạn do công việc trong các quán bar người lớn nhưng cũng cố gắng chống cự hết mức có thể. Một số nói rằng Yoo Chun dùng tay khống chế vai họ.

Cô gái thứ hai nộp đơn tố cáo kể rằng đã gọi điện cho cảnh sát ngay sau vụ tấn công. Cô được các nhân viên cảnh sát khuyết khích nộp đơn kiện bởi họ nghĩ rằng có lý do để tin cô bị tấn công tình dục.

Vụ bê bối của Park Yoo Chun vẫn là chủ đề nóng trên các phương tiện truyền thông Hàn Quốc. Nhiều thông tin xoay quanh vụ này cùng những bình luận trái chiều từ cộng đồng mạng. Hầu hết đều nhìn nhận, sau vụ bê bối này, dù Park Yoo Chun có trắng án, vô tội thì sự nghiệp cũng chấm hết. Làng giải trí Hàn Quốc rất khắc nghiệt, công chúng cũng không vị tha những ngôi sao dính bê bối. Nhiều ngôi sao trước Yoo Chun khi lỡ vướng tố cáo, kiện tụng cũng đều dở dang sự nghiệp, không bật lên được. Trường hợp giống Yoo Chun là Park Shi Hoo, sao phim “Vinh quang gia tộc”. Sau bê bối cưỡng dâm, anh này ra nước ngoài ẩn dật một thời gian rồi quay lại đóng phim nhưng phim mới nhất cũng không được công chúng quan tâm, dần chìm vào quên lãng.

M.Khuê (Theo Allkpop, Soompi)