Ngày 16-6, truyền thông Hàn Quốc thông tin rằng một cô gái khác (bí danh A) đã làm đơn tố cáo Park Yoo Chun đã tấn công tình dục cô trong một nhà tắm. Cô gái này lên tiếng tố cáo chỉ thời gian ngắn sau khi một cô khác tên Lee, 24 tuổi, cũng tố cáo bị Yoo Chun tấn công tình dục trong nhà tắm tại một bar giải trí.

Sự nghiệp Yoo Chun bị lung lay dữ dội
Sự nghiệp Yoo Chun bị lung lay dữ dội
Hàn Quốc luôn khắc nghiệt với những sao bị tố cáo vi phạm pháp luật
Hàn Quốc luôn khắc nghiệt với những sao bị tố cáo vi phạm pháp luật

Theo đơn tố cáo, A nói sự việc cũng xảy ra tại một bar, cô đã từ chối quan hệ với Yoo Chun nhiều lần nhưng vẫn bị anh này tấn công. A không dám đưa đơn tố cáo vì sợ hãi. Cô sợ đến đồn cảnh sát sẽ không nói được điều gì, sợ người khác không tin mình vì Yoo Chun quá nổi tiếng. Nhưng khi thấy Lee đưa đơn tố cáo, cô có niềm tin hơn và quyết định nộp đơn đến cảnh sát.

Ngay khi người phụ nữ thứ hai xuất hiện tố cáo Yoo Chun, C-JeS Entertainment - Công ty quản lý tài tử này ra thông cáo: "Chúng tôi xin lỗi làm cho nhiều người lo lắng vì xì-căng-đan liên tiếp. Đơn kiện thứ hai chống lại Park Yoo Chun là không thật. Chúng tôi sẽ nhờ luật pháp xử lý các hành động vu khống, phỉ báng. Chúng tôi tin rằng Yoo Chun trong sạch và cảnh sát cũng đang đơn phương điều tra vụ tố cáo thứ nhất... Yoo Chun hiện đang rất sốc. Chúng tôi mong muốn mọi người hãy bình tĩnh, truyền thông đừng đưa tin giật gân, chờ đợi kết quả chính thức từ cơ quan chức năng. Nếu cảnh sát tìm ra bất cứ chứng cứ phạm tội nào của Yoo Chun, anh ấy sẽ nghỉ hưu non, rời khỏi làng giải trí".

Trước đó, khi thông tin Lee đệ đơn kiện chống lại Yoo Chun lan tỏa, phía diễn viên này cũng lên tiếng bác bỏ. Vài ngày sau, phía Lee rút đơn kiện nhưng cảnh sát vẫn đơn phương điều tra vụ việc. Hiện Yoo Chun đang thực hiện nghĩa vụ quân sự. Anh là ca sĩ kiêm diễn viên danh tiếng, tham gia nhiều phim: "3 ngày", "Sungkyunkwan Scandal", "Miss Ripley", "I miss you"...

Làng giải trí Hàn Quốc rất khắc nghiệt, họ sẵn sàng từ bỏ những siêu sao vi phạm pháp luật nên các sao Hàn luôn nỗ lực giữ hình ảnh. Nhiều người sự nghiệp chấm hết một khi đã vướng phải cáo buộc nào đấy. Đặc biệt, các vụ cáo buộc hiếp dâm, quan hệ bất chính hoặc lùm xùm con rơi... đều tác động xấu đến hình ảnh ngôi sao, ngay cả khi vụ kiện kết thúc trắng án hoặc nguyên đơn rút kiện.

M.Khuê (Theo Soompi, IBT)