Pax Thiên đi xem xiếc cùng mẹ Angelina

Tin mới

30/09/2013 15:30

(NLĐO) - Mặc dù công việc bận rộn nhưng Angelina và Brad Pitt vẫn tận dụng thời gian ít ỏi đưa các con đi chơi vào cuối tuần. Mới đây, cánh săn ảnh bắt gặp Angelina Jolie đưa Pax Thiên, Zahara, Shiloh mua sắm và xem xiếc tại Sydney. Brad Pitt lo cho cặp song sinh chơi ở Anh.

Nữ diễn viên 38 tuổi vẫn diện trang phục màu đen quen thuộc cùng ba con thong dong dạo Trung tâm mua sắm Bondi Junction. Pax Thiên không còn mang theo thú nhồi bông màu tím che chắn khuôn mặt nhưng lại diện áo khoác trùm đầu tông đen như mẹ nuôi. Trong khi đó, Zahara áo thun quần short khỏe khoắn đi cùng Shiloh áo sơ mi, tóc ngắn trông giống cậu con trai.
 
 
Angelina đưa ba con đi mua sắm một ngày trước đó

 
 
Và ngày 28-9 lại tiếp tục dạo chơi, mua sắm và xem xiếcCô bé Zahara

Pax Thiên với áo khoác có mũ trùm đầu

Cô bé Shiloh mặc như con trai
Không chỉ dạo phố, mua sắm, Angelina còn đưa các con xem xiếc tại rạp Great Moscow ở Rose Bay, Sydney-Úc.

Trong lúc vợ sắp cưới và 3 con vui vẻ ở Sydney, Brad Pitt cùng cặp song sinh Vivienne và Knox đi chơi ở công viên Legoland Windsor, London-Anh. Hiện tài tử này đang ở Anh để chuẩn bị quay phim Fury. Cả ba đã có chuyến đi chơi lý thú, Brad Pitt luôn theo sát hai con, nắm tay và hào hứng cùng chúng tham gia các trò chơi tại đây. Cậu cả Maddox không xuất hiện trong chuyến đi chơi của cha, mẹ nuôi và các em.
 
Brad chăm sóc cặp song sinh
 
 
 

M.Khuê (Theo Daily Mail)
Bình luận

Đăng nhập với tài khoản:

Đăng nhập để ý kiến của bạn xuất bản nhanh hơn
 
 

Hoặc nhập thông tin của bạn

TIN MỚI