Theo lời Angelina Jolie trả lời phỏng vấn trên Entertainment Weekly về vai diễn trong phim Maleficent, ngoài con gái nhỏ 4 tuổi Vivienne Jolie-Pitt, Pax Thiên và Zahara cũng xuất hiện. Cả hai hóa thân thành công chúa và hoàng tử đến tham gia lễ rửa tội của Aurora.

Pax Thiên xuất hiện bên mẹ và các em trên phim
Angelina Jolie trong tạo hình phim Maleficent

Angelina Jolie trong tạo hình phim Maleficent

Pax Thiên xuất hiện bên mẹ và các em trên phim
Pax Thiên xuất hiện bên mẹ và các em trên phim

“Bọn trẻ cùng với giáo viên của chúng sẽ đến. Ý tưởng cho câu chuyện hôm đó là hoàng tử và công chúa nhỏ từ khắp nơi trên thế giới đến dự lễ rửa tội. Do đó, sẽ có nhiều người thuộc nhiều chủng tộc, tín ngưỡng khác nhau tham gia”-Angelina Jolie kể lại.

Pax Thiên và Zahara chỉ được xuất hiện trên màn hình vài giây nhưng điều này có ý nghĩa rất nhiều với bọn trẻ cũng như Angelina. Cô từng tâm sự rằng mình và chồng sắp cưới Brad Pitt cảm thấy rất buồn cười khi bọn trẻ đóng vai khách mời và có những trải nghiệm vui trên trường quay chứ không phải là những diễn viên thực thụ.

Angelina và con gái Vienne

Angelina và con gái Vivienne

“Chúng tôi nghĩ rằng sẽ mang đến nhiều niềm vui cho bọn trẻ của chúng tôi khi đưa chúng đến phim trường vui chơi, quan sát nhưng không phải trở thành diễn viên. Đấy không phải là mục tiêu của tôi, của Brad...”-Angelina Jolie nói.

Trước đó, Angelina cũng từng giải thích lý do vì sao Vivienne được chọn hóa thân thành công chúa Aurora chỉ vì những diễn viên nhí 3-4 tuổi đều không dám đến gần khi nhìn thấy cô trong trang phục phù thủy với sừng, móng vuốt... Đoàn phim cần một đứa trẻ không sợ cô và đó chỉ có thể là Vivienne. Ngay cả Pax Thiên khi lần đầu thấy mẹ nuôi trong trang phục phù thủy cũng đã khóc bỏ chạy. Nhưng dần dần cậu bé cảm thấy khá hơn, không sợ như lần đầu nữa và còn tham gia đóng chung.

M.Khuê (Theo Digital Spy)