Sau điểm tuyển sinh cuối cùng tại TP HCM (vào ngày 27-3 tại Nhà Văn hóa Thanh niên), trong thời gian tới, 10 gương mặt nổi trội nhất sẽ chính thức bước vào vòng chung kết, được phát sóng trên kênh HTV7 dự kiến từ ngày 2-6 đến 18-8. Người thắng cuộc sẽ nhận được giải thưởng đặc biệt của chương trình là 200 triệu đồng trong tổng số 300 triệu đồng giải thưởng bằng tiền mặt và nhiều giải thưởng giá trị khác.

Đoàn Thanh Tùng - quán quân của chương trình “Phái mạnh Việt 2015”. (Ảnh do chương trình cung cấp)
Đoàn Thanh Tùng - quán quân của chương trình “Phái mạnh Việt 2015”. (Ảnh do chương trình cung cấp)

“Phái mạnh Việt” với sự đồng hành của nhãn hàng NESCAFÉ CAFÉ VIỆT ngay từ mùa đầu tiên đã thu hút khán giả truyền hình bởi các thử thách được đặt ra cho người chơi. Tuy nhiên, xuyên suốt 10 tập chặng chung kết được phát sóng, khán giả không chỉ nhìn thấy những thử thách thể lực và trí lực, các chàng trai tốp 10 còn bộc lộ tính cách, tinh thần và ý chí quyết tâm của mình.

Quán quân mùa đầu tiên của “Phái mạnh Việt” Đoàn Thanh Tùng công nhận mình đã gặp nhiều thất bại trong mùa đầu tiên nhưng nhờ nỗ lực nên đã giành chiến thắng cuối cùng.

Vượt qua rất nhiều thử thách khó khăn cả về sức mạnh thể lực lẫn trí lực trong chặng chung kết kịch tính, Đoàn Thanh Tùng đã trở thành quán quân “Be The Man - Phái mạnh Việt 2015”. Trong thời điểm “Phái mạnh Việt” chính thức khởi động mùa hai 2016, Đoàn Thanh Tùng đã có những chia sẻ về cuộc sống và quan niệm của anh sau khi trở thành quán quân ngay ở mùa đầu tiên.

Đoàn Thanh Tùng cho biết: “Sau chiến thắng, Tùng trở về với nhịp sống bình thường và tiếp tục với những dự án nho nhỏ của mình. Cuộc sống không có nhiều xáo trộn nhưng bản thân Tùng có lẽ là thay đổi nhiều nhất. Sau khi tham gia các thử thách, Tùng thấy mình muốn dấn thân làm những điều chưa từng làm, trải nghiệm nhiều hơn nữa”.

Tùng cho rằng điều lớn nhất anh tìm thấy ở “Phái mạnh Việt 2015” chính là giới hạn của bản thân mình. “Tùng nhìn thấy giới hạn của chính mình để vượt qua nó. Đừng nghĩ bạn sẽ thắng hay thua và đừng bao giờ nghĩ mình sẽ dừng lại trước bất kỳ khó khăn nào. Cứ nỗ lực hết mình để đi đến chặng đường cuối cùng, bạn sẽ có những ngày đáng nhớ trong “Phái mạnh Việt”.

Đoàn Thanh Tùng cho biết anh vừa cùng người đẹp Trần Ngọc Lan Khuê (tốp 11 Hoa hậu Thế giới 2015) và “running man” Vũ Xuân Tiến xuất hiện trong buổi casting (tuyển sinh) “Phái mạnh Việt 2016” tại Hà Nội và đang là đại sứ của thương hiệu Nescafe Café Việt.

Đoàn Thanh Tùng, Quán quân mùa đầu tiên "Phái mạnh Việt" đánh giá cao dàn thí sinh tham gia năm nay: “Vòng casting tại Hà Nội diễn ra trong một ngày mưa và rất lạnh, nhưng các bạn thí sinh vẫn đến đăng ký và dự tuyển rất nhiệt tình và đúng giờ. Nhiều bạn từ các tỉnh thành xa xôi cũng không ngại đường xa đã đến tham gia casting. Sau khi có cơ hội được làm khách mời trong hai điểm casting Hà Nội và Đà Nẵng, Tùng thấy Phái mạnh Việt 2016 có rất nhiều ứng viên sáng giá, chất lượng thí sinh về mặt thể lực cũng như ngoại hình đều rất đồng đều”.

Quán quân điển trai của "Phái mạnh Việt 2016" cũng rất kỳ vọng vào vòng tuyển sinh cuối cùng sắp sửa diễn ra tại TPHCM: “Vòng casting năm ngoái Tùng thấy có rất nhiều bạn thí sinh ở TP HCM có thể lực và ngoại hình thực sự vượt trội so với các thí sinh tại các thành phố khác. Đây luôn là một lợi thế lớn dành cho các bạn trong mỗi phần thi. Năm nay Tùng hy vọng sẽ lại được nhìn thấy sự nổi bật và lòng nhiệt huyết của các bạn trong mùa hai - "Phái mạnh Việt 2016". Chúc các bạn có một tinh thần thật thoải mái, sức khoẻ thật dồi dào để có cơ hội chứng tỏ bản lĩnh của mình trước mọi thử thách. Giành tấm vé tiến sâu vào vòng chung kết, và có cơ hội trở thành đại diện "Phái mạnh Việt" mùa hai 2016”

T.Huyền