Băng Băng không phải cái tên xa lạ tại Liên hoan phim Cannes. Cô từng nhiều lần xuất hiện tại đây và luôn là tâm điểm của báo giới với những trang phục nổi bật khác nhau. Mới đây, cô diện đầm 3D duyên dáng của Marchesa trông không khác gì nàng tiên hoa nhờ các bông hoa làm từ lông vũ đính kèm pha lê lấp lánh. Trang phục của Băng Băng chọn lựa nhận được nhiều lời khen ngợi cũng như sự chú ý từ truyền thông phương Tây.

Băng Băng trước khi đến thảm đỏ
Băng Băng trước khi đến thảm đỏ
Cô tạo dáng tại khách sạn
Cô tạo dáng tại khách sạn
Trông xinh như tiên hoa
Trông xinh như tiên hoa
Di chuyển đến thảm đỏ
Di chuyển đến thảm đỏ
Bước lên thảm đỏ
Bước lên thảm đỏ

Trước đó, trong đêm khai mạc liên hoan phim này, Băng Băng cũng diện đầm trang nhã, rạng rỡ trên thảm đỏ.

Xuất hiện và gây chú ý tại Cannes lần này còn có Miranda Kerr. Cô chọn cho mình đầm hồng cổ khoét sâu, phía dưới có phần cắt xẻ táo bạo đến dự buổi tiệc thuộc khuôn khổ liên hoan phim. Bộ đầm hồng này gây tranh cãi bởi hai luồng dư luận khen, chê. Một số cư dân mạng cho rằng đầm đẹp, hợp với sự duyên dáng của Miranda nhưng cũng có ý kiến cho rằng nó quá hở. Miranda là siêu mẫu danh tiếng và cô không cần phải để lộ quá nhiều “da thịt” để gây chú ý như thế.

 Miranda Kerr

 Miranda Kerr

Liên hoan phim Cannes không chỉ là nơi để những bộ phim tỏa sáng mà còn là “sàn diễn” của những mỹ nhân màn bạc với trang phục lộng lẫy của mình khoe sắc cho người hâm mộ chiêm ngưỡng. Hẳn nhiên, một số người đẹp chọn trang phục tốt hoặc có ê kíp ổn sẽ được nổi bật hơn trong dịp này nhưng cũng có một số người chọn lựa sai và bị cộng đồng mạng chê bai không ít.

Liên hoan phim Cannes kéo dài từ ngày 13 đến 24 - 5 tại Pháp.

M.Khuê (Theo Daily Mail, QQ, Tân Hoa xã)