Trong bảng Official Hot Picks lần 6 vừa công bố, Phạm Hương ở vị trí dẫn đầu tốp 15 các thí sinh nổi bật. Cô được dự đoán sẽ đăng quang “Hoa hậu Hoàn vũ” 2015. Ở những Official Hot Picks trước, vị trí của Phạm Hương liên tục thay đổi nhưng vẫn nằm trong tốp 15.

Nhận xét về Phạm Hương, trang Missosology viết: “Cô ấy là thí sinh được yêu thích. Mọi người đều nói về cô ấy và đặt tên cô ấy trong danh sách của họ. Không nghi ngờ gì nữa, cô ấy là đại diện tốt nhất đến từ châu Á, tốt nhất của Việt Nam tham gia tranh tài tại Hoa hậu Hoàn vũ. Họ đã gọi Cô ấy là Honey Lee 2”

Phạm Hương được dự đoán chiến thắng cuộc thi năm nay
Phạm Hương được dự đoán chiến thắng cuộc thi năm nay

Vị trí thứ hai sau Phạm Hương là người đẹp đến từ Pháp, tiếp theo là Colombia, Ấn Độ, Mỹ.

Dẫu đây chỉ là bảng dự đoán của chuyên trang nhan sắc nhưng không thể phủ nhận Phạm Hương là một đại diện xuất sắc của Việt Nam tại đấu trường “Hoa hậu Hoàn vũ” cũng như Lan Khuê đang thi tại “Hoa hậu Thế giới”. Các đại diện này với những hoạt động tích cực của mình đã giúp cho hình ảnh Việt Nam được nhắc đến liên tục trên các diễn đàn, chuyên trang nhan sắc danh tiếng.

Phạm Hương, Lan Khuê còn được các chuyên gia như bà Ines Ligron đánh giá cao và gọi  năm nay là “năm của Việt Nam”. Điều này đáng để Việt Nam kỳ vòng vào một mùa “đem chuông đánh xứ người” thành công. Mới đây, việc Phạm Hương trình diễn ca khúc “Dạ cổ hoài lang” trong phần thi tài năng cũng gây “sốt” trên mạng với những bàn luận trái chiều. Mọi hoạt động của cô đều được cập nhật và cộng đồng mạng đón nhận nhiệt tình.

*Một số thành tích của Phạm Hương trước đó còn có được giao quản lý tài khoản trang mạng xã hội Instagram của Hoa hậu Hoàn vũ trong 1 ngày. Người đẹp Ấn Độ, Dominican Republic,... đã được vinh dự này và ngày 13-12 đến lượt Phạm Hương được chọn lựa.

Phạm Hương được quản lý Instagram của Hoa hậu Hoàn vũ 2015 một ngày
Phạm Hương được quản lý Instagram của Hoa hậu Hoàn vũ 2015 một ngày
Người đẹp Phạm Hương
Người đẹp Phạm Hương

Làm được điều này ngoài bản thân Phạm Hương còn nhờ sự ủng hộ lớn từ người hâm mộ Việt. Những thông tin, hình ảnh của cô trên các trang mạng xã hội của cuộc thi đều được người hâm mộ Việt “like” (thích) và “share” (chia sẻ) nhiều cộng thêm phần bình luận khen ngợi đã góp phần giúp đại diện Việt Nam ghi điểm. Phạm Hương cũng tích cực tương tác trên Facebook, cập nhật thông tin, hình ảnh.

Phạm Hương được Missosology bình chọn dẫn đầu phần thi ảnh áo tắm
Phạm Hương được Missosology bình chọn dẫn đầu phần thi ảnh áo tắm

Trước đó, Phạm Hương cũng được chuyên trang nhan sắc uy tín Missosology bình chọn vị trí dẫn đầu danh sách ảnh chân dung 12 thí sinh mặc áo tắm đẹp nhất tại Hoa hậu Hoàn vũ 2015. Cô được nhận xét trông thật “hoàn hảo” trong bức ảnh trình diễn áo tắm từ cấu trúc xương, cách tạo dáng phô diễn đường cong cuốn hút, ánh nhìn quyến rũ… Trang này cho biết chưa bao giờ thấy một ứng viên tuyệt vời từ Việt Nam trong các cuộc thi nhan sắc nước ngoài có thể bằng hoặc gần bằng Phạm Hương. Vị trí thứ hai trong danh sách này thuộc về Clarissa Molina, người đẹp Cộng hòa Dominican. Các vị trí khác lần lượt là: đại diện Angola, đại diện Curacao, đại diện Mexico…

Cộng hòa Dominican
Cộng hòa Dominican
Angola
Angola
Curacao
Curacao
Mexico
Mexico

Cuộc thi Hoa hậu Hoàn vũ 2015 đang trong giai đoạn tăng tốc, đêm chung kết sẽ diễn ra tối 20-12 tại Las Vegas-Mỹ.

Phạm Hương dẫn đầu dự đoán chiến thắng “Hoa hậu Hoàn vũ” 2015
M.Khuê (Theo Missosology, Facebook NV)