Đại diện của Việt Nam tại đấu trường “Hoa hậu Hoàn vũ” 2015 viết: “Phạm Hương cám ơn cả nhà đã luôn bên cạnh Hương... Chặng đường khó khăn nhất đã đi qua và thật hạnh phúc khi chúng ta luôn đoàn kết bên nhau.. Bật mí là tối nay Hương tự make up (trang điểm) lên sân khấu!”.

 

 

 

 

 

 

Lý giải việc tự trang điểm, Phạm Hương chia sẻ thêm trong phần bình luận rằng vì Việt Nam luôn cuối cùng nên không thể xếp hàng đợi trang điểm được. Cô phải tự làm và tranh thủ từng giây phút.

Phạm Hương nhận được rất nhiều lời động viên, ủng hộ từ cộng đồng mạng Việt. Tuy cũng có những bình luận khác nhau về dáng đi của Phạm Hương lúc trình diễn bikini nhưng nhìn tổng thể Phạm Hương vẫn rất nổi bật. Đặc biệt, cô làm rất tốt phần trình diễn trang phục dạ hội.

Kết thúc đêm thi bán kết, Phạm Hương cùng các thí sinh tham gia phần thi trang phục dân tộc trước khi chuẩn bị tinh thần vào vòng chung kết “Hoa hậu Hoàn vũ” 2015 diễn ra ngày 20-12 (giờ Mỹ). Cô chọn áo dài màu đen có họa tiết tre, chim hạc để trình diễn. Kết quả của các phần thi trình diễn bikini và trang phục dạ hội sẽ được công bố trong đêm chung kết.

 

 

Có thể nói, so với rất nhiều đại diện từng chinh chiến ở các đấu trường nhan sắc quốc tế, Phạm Hương thu hút sự quan tâm mạnh mẽ. Nhiều cư dân mạng người Việt vào các diễn đàn, chuyên trang nhan sắc để bình luận khen ngợi Phạm Hương.

Nhiều người nổi tiếng cũng lên tiếng trên Facebook ủng hộ Phạm Hương khi cô liên tục nổi bật trên các phương tiện truyền thông và xuất hiện đều đặn trong danh sách bầu chọn thí sinh nổi bật của các chuyên trang nhan sắc. Trong đó, Đàm Vĩnh Hưng cũng vừa viết dòng chia sẻ khen ngợi Hương và kêu gọi “fan” bầu chọn cho cô. Trương Ngọc Ánh viết trên Facebook: "Cố lên cô bé, chúc em sẽ thành công!".

M.Khuê (tổng hợp Facebook). Ảnh: Cắt màn hình