Phạm Văn Phương trở lại xinh đẹp sau sinh

Tin mới

14/11/2014 19:02

(NLĐO) – Phạm Văn Phương xuất hiện lần đầu trước công chúng sau khi sinh con trai Zed. Cô cười rạng rỡ tại buổi ra mắt đoàn phim “My Secret App”, dự án phim ảnh mới nhất nữ diễn viên này tham gia.

Trong phim truyền hình My Secret App, Phạm Văn Phương vào vai Lu Yun Fei, một huấn luyện viên thể dục dụng cụ, tính tình nóng nảy, luôn hồi tưởng về tuổi trẻ của mình, thường xem phim Hàn Quốc. Lu Yun Fei có một con trai.

 

Phạm Văn Phương trở lại xinh đẹp sau sinh

 

Phạm Văn Phương trở lại xinh đẹp sau sinh

 

Phạm Văn Phương trở lại xinh đẹp sau sinh

 

“Tôi nhận vai diễn này bởi kịch bản hay và nhân vật tôi đóng cũng thú vị. Một lý do khác để tôi chấp nhận hóa thân thành Lu Yun Fei là vì quay phim này chẳng phải đi đâu xa, vẫn ở tại Singapore chăm sóc con” – Văn Phương thổ lộ. Cô thêm rằng sẽ rất nhớ Zed nếu phải nhận vai diễn buộc phải ra nước ngoài quay ngoại cảnh, xa con.

Người đẹp đảo quốc Sư tử kể cô chỉ vừa trở lại Singapore sau một tuần ghi hình cho một chương trình ở Trung Quốc và đó thực sự là một tuần khó khăn. Cô nhớ con trai nhiều. Hiện niềm hạnh phúc tuyệt vời nhất của cô là ngắm Zed. “Bé là lý do vì sao tôi không thể đi đâu lâu quá 2 giờ đồng hồ mà không nói: “Tôi phải về nhà với con rồi. Tôi vô cùng hào hứng với vai trò làm mẹ!” – Phạm Văn Phương thổ lộ.

Cô cho biết thêm đã nỗ lực nhiều để lấy lại vóc dáng sau sinh bằng cách đi bộ mỗi ngày và sự hỗ trợ của các trung tâm chăm sóc sắc đẹp, giảm béo.

Phim truyền hình trên dự kiến được phát sóng vào quý thứ hai của năm 2015.

 

Phạm Văn Phương trở lại xinh đẹp sau sinh

 

M.Khuê (Theo Channel News Asia)
Bình luận

Đăng nhập với tài khoản:

Đăng nhập để ý kiến của bạn xuất bản nhanh hơn
 
 

Hoặc nhập thông tin của bạn

Mới nhất Hay nhất
TIN MỚI