icon 24h qua
Đăng nhập
icon Đăng ký gói bạn đọc VIP

Phần mới phim “James Bond” đạt doanh thu “khủng”

M.Khuê (Theo Reuters)

(NLĐO) – “Spectre”, phần mới của loạt phim “James Bond” thu được 73 triệu USD sau tuần đầu tiên ra mắt tại thị trường Bắc Mỹ.

“Spectre” thu hơn 73 triệu USD từ 3, 929 rạp phim tại Bắc Mỹ. Đây là con số giữ vị trí thứ hai trong lịch sử loạt phim “James Bond” và thua “Skyfall”, từng thu về 88,4 triệu USD cũng trong tuần đầu ra mắt. Trước đó, “Spectre” gây ấn tượng mạnh khi thu về 9,2 triệu USD trong ngày đầu tiên ra mắt, con số khổng lồ chưa từng có trong lịch sử phim ở Anh, vượt qua cả doanh thu ngày đầu tiên mà phần phim “Skyfall” đạt được. Tuy nhiên, sang thị trường Bắc Mỹ, “Spectre” vẫn chưa đủ sức vượt “Skyfall”.

 

Spectre của James Bond vẫn là gã khổng lồ của điện ảnh thế giới
"Spectre" của James Bond vẫn là "gã khổng lồ" của điện ảnh thế giới

 

Dẫu vậy, nếu thống kê doanh thu suốt hơn  hai tuần qua trên toàn thế giới, “Spectre” vẫn được xem là “gã khổng lồ” của điện ảnh thế giới khi thu được 296.1 triệu USD.

Trước khi phần phim này ra mắt, nhiều cây bút bình luận phim dành lời khen “có cánh” cho khả năng diễn xuất của Daniel Craig, cho rằng tài tử này hóa thân tốt vào vai Điệp viên 007 ngang ngửa với Sean Connery. Các tờ Telegraph, The Guardian, Daily Mirror, Hollywood News hay The Times đều đồng loạt cho phần phim này 5 sao. Tuy nhiên, sau đó, vẫn có một số ý kiến chê phim này chỉ có một mô – típ cũ, dễ đoán nội dung. Phần mở đầu hay nhưng càng về sau càng đuối dần và sắp xếp tình tiết hơi rối, khiến người xem khó tập trung.

 

The Peanuts Movie cạnh tranh gay gắt với Spectre
"The Peanuts Movie" cạnh tranh gay gắt với "Spectre"

 

Một phim đang cạnh tranh gay gắt với “Spectre” trong tuần qua tại thị trường Bắc Mỹ là phim hoạt hình 3D "The Peanuts Movie", thu được 54 triệu USD. Phim này nói về cuộc hành trình giữa chú chó Snoopy và cậu chủ nhỏ Charlie Brown yếu đuối của mình.

Lên đầu Top

Bạn cần đăng nhập để thực hiện chức năng này!

Bạn không thể gửi bình luận liên tục. Xin hãy đợi
60 giây nữa.

Thanh toán mua bài thành công

Chọn 1 trong 2 hình thức sau để tặng bạn bè của bạn

  • Tặng bằng link
  • Tặng bạn đọc thành viên
Gia hạn tài khoản bạn đọc VIP

Chọn phương thức thanh toán

Tài khoản bạn đọc VIP sẽ được gia hạn từ  tới

    Chọn phương thức thanh toán

    Chọn một trong số các hình thức sau

    Tôi đồng ý với điều khoản sử dụng và chính sách thanh toán của nld.com.vn

    Thông báo