Phan Vỹ Bá tiết lộ chuyện làm “phi công trẻ”

Tin mới

05/01/2011 16:12

(NLĐO)- Trong buổi ghi âm cho chương trình Shen Chun Hua Life Show cùng cha mình hôm 3-1 nam ca sĩ Đài Loan Phan Vỹ Bá đã "bật mí" về mối tình 3 năm say đắm với một "tiền bối" khiến anh không thể nào quên.


Mỹ nam Phan Vỹ Bá từng là "phi công trẻ"

Ngôi sao "Tình yêu vô hạn" chia sẻ: “Đó là mối quan hệ khó quên nhất tôi từng trải qua. Cô ấy nhiều tuổi hơn tôi và là tiền bối của tôi ở trường trung học.”
   
Theo nam ca sĩ xứ Đài này, hai người gặp nhau ở buổi khiêu vũ tốt nghiệp và bắt đầu hẹn hò từ đó. Sau đó cô gái sang Nhật tu nghiệp và cặp đôi vẫn tiếp tục tình cảm lãng mạn qua thư từ suốt 3 năm trời.
 
Tuy nhiên Phan Vỹ Bá đã chủ động chia tay người yêu khi chuẩn bị chiến dịch “tấn công” vào giới showbiz của mình. Nam ca sĩ điển trai này nhớ lại: “Cô ấy rất thích nắm tay tôi. Tôi đã không thể mang lại điều tốt đẹp nhất cho tình yêu của tôi, bởi vì lúc đó tôi toàn tâm toàn ý cho tác phẩm đầu tay của mình”.
 
Vỹ Bá từng bị đồn hẹn hò với nữ diễn viên Trương Dung Dung, cô bạn diễn xinh đẹp của anh trong “Tình yêu vô hạn”. Tuy nhiên khi được hỏi anh có thích các cô gái lai không thì anh giả như không hiểu và lờ luôn câu hỏi.


Vỹ Bá bị đồn phim giả tình thật với
bạn diễn Dung Dung trong "Tình yêu vô hạn"

Thu Hằng (theo Msn)
Bình luận

Đăng nhập với tài khoản:

Đăng nhập để ý kiến của bạn xuất bản nhanh hơn
 
 

Hoặc nhập thông tin của bạn

TIN MỚI