Pháp hết minh tinh màn bạc do chụp ảnh “tự sướng”?

Tin mới

13/05/2015 22:20

Huyền thoại của điện ảnh Pháp Catherine Deneuve (ảnh) cho rằng chính sở thích chụp ảnh “tự sướng” mọi lúc mọi nơi ấy khiến cho nước Pháp ngày nay chẳng còn một ngôi sao màn bạc thực thụ nào.

Trả lời phỏng vấn trên Journal du Dimanche, bà nói: “Hiện ở Pháp chẳng có bất cứ ngôi sao thực thụ nào. Ngôi sao là người chỉ nên xuất hiện ít thôi và nên kín đáo. Thời đại kỹ thuật số bùng nổ, xâm nhập vào mọi chuyện, mọi nơi và mọi lúc khiến nhiều người rất nổi tiếng, có hàng triệu người theo dõi...”.

 

 

Catherine Deneuve cho biết bà ít quan tâm tới công nghệ mới. “Tôi thấy điện thoại di động rất hữu ích nhưng tôi vẫn tắt khi cần. Thật tuyệt vời khi có thể chụp ảnh nhưng tôi rất ghét chụp ảnh “tự sướng”. Chụp ảnh kiểu này làm cho mọi thứ trở nên tầm thường và thật kinh khủng!” - Deneuve nói.

Bộ phim mới nhất của bà, “Head High” (đạo diễn Emmanuelle Bercot), chiếu tại buổi khai mạc liên hoan phim Cannes lần thứ 68, diễn ra vào ngày 13-5. Trong phim mới này, Deneuve thủ vai một thẩm phán - người cố gắng giúp một đứa trẻ vị thành niên lạc lối trở lại với cuộc sống bình thường.

 

T.Vũ (Theo AFP)
Bình luận

Đăng nhập với tài khoản:

Đăng nhập để ý kiến của bạn xuất bản nhanh hơn
 
 

Hoặc nhập thông tin của bạn

Mới nhất Hay nhất
TIN MỚI