Hiện ba thi thể được tìm thấy ở Erith, Kent – vương quốc Anh vẫn chưa có kết quả kiểm tra pháp y để xác định chắc chắn đó là Sian Blake và hai con. Nhưng nhiều khả năng đây là thi thể ba mẹ con Sian Blake vì họ đã được thông báo mất tích 3 tuần trước. Hiện Scotland Yard (Sở Cảnh sát Anh) đang tích cực điều tra vụ việc.

Nữ diễn viên Sian Blake, người được biết đến qua vai Frankie Pierre trong EastEnders”
Nữ diễn viên Sian Blake, người được biết đến qua vai Frankie Pierre trong "EastEnders”
Con và người tình của Sian Blake
Con và người tình của Sian Blake

Cảnh sát đang tìm kiếm Arthur Simpson-Kent, người tình của Sian Blake, cha của hai đứa trẻ. Theo Daily Mail, một số nguồn tin cho biết Arthur đã sang châu Phi.

Sammy Sanni-Alashe, hàng xóm của Sian Blake nói: “Tôi không thể tin được, tôi rất buồn, không tin vào chuyện nói. Cô ấy thường chơi đùa hạnh phúc với bọn trẻ trong khu vườn, tôi thấy quá buồn, không biết phải nói gì. Tôi không thể tin một người nào đó làm thế với họ, thật khủng khiếp...!”

Sian Blake thời điểm năm 2015
Sian Blake thời điểm năm 2015
Thi thể tìm thấy trong vườn nhà Sian Blake
Thi thể tìm thấy trong vườn nhà Sian Blake
Phát hiện 3 thi thể tại nhà nữ diễn viên mất tích

Trong khi đó, vợ cũ của Arthur Simpson-Kent cáo buộc anh này kinh doanh cocain, hút cocain và còn có xu hướng bạo lực gia đình.

Sian Blake tham gia một số phim khác: “Casualty”, “Siberia”, “The Death of Klinghoffer”, “The Bill”, “Casualty”, “May 33rd”, “Doctors”, “The Secret Dancer”...

M.Khuê (Theo BBC, Independent, Telegraph)