Phát hiện xác diễn viên phim “James Bond” dưới vách đá

Tin mới

18/07/2013 10:09

(NLĐO) - Thi thể Paul Bhattacharjee, nam diễn viên từng xuất hiện trong tập Casino Royale (Sòng bạc hoàng gia) của loạt phim James Bond đã được tìm thấy một tuần sau ngày ông mất tích ở nhà hát London-Anh.

Paul Bhattacharjee đã rời khỏi nhà hát Royal Court ở Sloane Square, London-Anh từ ngày 10-7. Một số người thấy ông xuất hiện gần ga Tube. Nam diễn viên 53 tuổi này được cho là tinh thần tốt, tối đó ông gửi tin nhắn cho bạn gái. Tuy nhiên, ông đột ngột biến mất, không ai nghe được thêm tin gì từ ông.
                                                                                                        
Paul Bhattacharjee qua đời


Vách đá ở Splash Point, Seaford, East Sussex

Paul Bhattacharjee được báo cáo mất tích. Cảnh sát cho biết rằng họ phát hiện thi thể một người đàn ông dưới chân vách đá tại Splash Point, Seaford, East Sussex có nhân dạng giống Paul. Sau quá trình kiểm tra, phía cảnh sát chính thức xác nhận thi thể trên là Paul và thông báo với gia đình ông. Cái chết này không được xem là trường hợp đáng ngờ.
 
Bạn bè, gia đình đã cầu xin Paul trở về an toàn ngay khi ông mất tích nhưng xem ra tất cả đều không thể. Con trai 24 tuổi của nam diễn viên này cho biết trên tờ Evening Standard rằng: “Ba tôi đã làm tốt sự nghiệp của ông ấy, mọi việc dường như đi vào ổn định”. 

Quản lý của Paul cũng cho biết mọi thứ tốt đẹp là những gì cô nghe ông nói lần cuối cùng. Sally Long-Innes, người làm việc cho Independent Talent Group nói rằng không có bất cứ manh mối, lý do nào để ông biến mất.
 
 
Paul còn tham gia đóng kịch

Nhiều đồng nghiệp đã lên trang mạng xã hội Twitter để bày tỏ sự thương tiếc trước cái chết của Paul. “Tôi rất buồn khi nghe Paul Bhattacharjee qua đời. Anh ấy là diễn viên tốt, chia buồn cùng gia đình” - đạo diễn Jamie Lloyd viết. “Hãy an nghỉ. Tôi không thể tin anh ra đi”-Muzz Khan viết. “Thật tồi tệ khi phải nghe tin một người bạn đã ra đi, một gã thông minh và lôi cuốn. Tôi rất buồn” -diễn viên Rick Warder.

Paul Bhattacharjee từng tham gia phim: EastEnders, The Best Exotic Marigold Hotel, Dirty Pretty Things, Waking the Dead, Spooks and The Bill... Ngoài phim điện ảnh, truyền hình, Paul Bhattacharjee còn tham gia đóng kịch.

M.Khuê (Theo BBC, Daily Mail)
Bình luận

Đăng nhập với tài khoản:

Đăng nhập để ý kiến của bạn xuất bản nhanh hơn
 
 

Hoặc nhập thông tin của bạn

Mới nhất Hay nhất
TIN MỚI