Phát sóng phim 30 ngày làm cha

Tin mới

18/11/2010 00:10

Bộ phim truyền hình 30 ngày làm cha, do Công ty TNHH Nhất Tâm Lasta Film sản xuất, sẽ được khởi chiếu trên kênh VTC9 Lets Viet, vào 21 giờ 30 phút các ngày trong tuần, từ ngày 18-11.

45 tập phim 30 ngày làm cha được thực hiện bởi đạo diễn Nguyễn Dương cùng các diễn viên: Tấn Beo, Như Phúc, Hoàng Yến, NSƯT Thanh Điền...

 
30 ngày làm cha là bộ phim thuộc thể loại tâm lý xã hội, là chuỗi những câu chuyện liên kết đầy ý nghĩa về tình thương trẻ, phản ánh cách giáo dục trẻ, kể cả cách người lớn đã áp đặt cho trẻ...
 
Cảnh trong phim 30 ngày làm cha
 
Được biết đến với vai trò là một diễn viên hài, lần này diễn viên Tấn Beo sẽ hóa thân vào một hình ảnh hoàn toàn khác lạ trong vai chính Hoàng Bách – một anh chàng thư sinh, dễ bị chi phối, đã bất ngờ khi biết mình sẽ phải làm cha của một cô bé khá lém lỉnh chỉ mới tròn 7 tuổi.
 
Những giây phút gánh lấy trọng trách làm cha của Bách thật sự gây cho anh nhiều lần khủng hoảng tinh thần khiến cho mọi thứ đã rối tung nay còn rối tung hơn. Và rồi, với tình yêu trẻ, biết lắng nghe trẻ, anh vượt qua chông gai để trở thành một người cha tốt.
 
Thêm một nhân vật chính của phim, Tuyết Thu (diễn viên Như Phúc) – một phụ nữ thuộc thế hệ cấp tiến, tuy nhiên lại se sua quá mức, vốn tính đểnh đoảng và rất vô tư, chỉ biết tiêu xài một cách phung phí để thỏa mãn những nhu cầu riêng của mình.
 
Làm thế nào để dạy và hiểu con trẻ, cũng như làm thế nào để làm tròn bổn phận và nghĩa vụ của một người cha, người mẹ là những câu hỏi không dễ để trả lời. Ở một khía cạnh nào đó, 30 ngày làm cha hy vọng có thể lý giải được những câu hỏi đó. Và thông điệp cuối cùng mà bộ phim mang lại: "Hãy lắng nghe trẻ con, tình yêu và hạnh phúc sẽ lên tiếng!".

           

N.Hiếu
Bình luận

Đăng nhập với tài khoản:

Đăng nhập để ý kiến của bạn xuất bản nhanh hơn
 
 

Hoặc nhập thông tin của bạn

Mới nhất Hay nhất
TIN CÙNG MỤC
XEM
TIN MỚI