Phim của Robert Downey Jr. mở màn Liên hoan Phim Toronto 2014

Tin mới

27/07/2014 22:43

Phim The Judge (Thẩm phán) của Mỹ với sự tham gia của 2 diễn viên hàng đầu Robert Downey Jr. và Robert Duvall đã được chọn chiếu khai mạc cho Liên hoan Phim (LHP) quốc tế Toronto 2014 (diễn ra từ ngày 4 đến 14-9 tại Canada). Ngôi sao loạt phim “người sắt” sẽ vào vai luật sư thành đạt Henry Palmber trong nhiệm vụ chứng minh cha của anh - thẩm phán Joseph Palmer - vô tội trong một nghi án giết người.

Điện ảnh nước Anh cũng có đến 3 phim đáng chú ý công chiếu tại Toronto lần này, trong đó phim The Theory of Everything (tạm dịch: Lý thuyết về mọi thứ) tái hiện cuộc đời của nhà bác học lừng danh Stephen Hawking là một trong những tác phẩm được quan tâm nhất tại LHP Toronto 2014. Bên cạnh đó, phim The Riot Club (tạm dịch: Câu lạc bộ nổi loạn) với những cảnh quay được thực hiện tại trường đại học nổi tiếng thế giới Oxford cũng sẽ chính thức ra mắt.

Một cảnh trong phim The Judge 
Nguồn: WARNER BROS
Một cảnh trong phim The Judge Nguồn: WARNER BROS

Phim lịch sử A Little Chaos (tạm dịch: Một chút hỗn loạn) của đạo diễn Alan Rickman với sự tham gia của ngôi sao nước Anh Kate Winslet đã được chọn chiếu bế mạc LHP. Ngoài 4 tác phẩm kể trên, sẽ có 42 phim khác được công chiếu đặc biệt tại sự kiện lần này, trong đó có phim The Equalizer do ngôi sao da màu Denzel Washington thủ vai chính, phim Wild của đạo diễn Jean-Marc Vallee (người từng rất thành công năm ngoái với phim Dallas Buyer’s Club) với sự tham gia của nữ diễn viên Reese Witherspoon…

K.Khánh (Theo Reuters)
Bình luận

Đăng nhập với tài khoản:

Đăng nhập để ý kiến của bạn xuất bản nhanh hơn
 
 

Hoặc nhập thông tin của bạn

TIN MỚI