Phim "Găng tay đỏ" ngừng chiếu trên cả nước

Tin mới

15/09/2016 11:09

(NLĐO) - Nhà sản xuất "Găng tay đỏ" vừa thông báo phim này ngừng chiếu trên cả nước từ ngày 12-9. Đây là lần đầu tiên một phim Việt ngừng chiếu khi chỉ mới ra mắt 10 ngày và lý do vẫn chưa được công bố chính thức.

"Sau 10 ngày phát hành, "Găng tay đỏ" tạm thời sẽ không thể phục vụ khán giả trong thời gian sắp tới. Chúng tôi rất lấy làm tiếc đối với những ai đang có ý định xem bộ phim. Đây là quyết định đã được thông qua từ nhà sản xuất LIÊN A O.C.E.T và đồng gửi đến CJ CGV, đơn vị phát hành phim. Thư điện tử thông báo khẩn được gửi đi lúc 17 giờ ngày 9-9 và chúng tôi cũng đã nhận được phản hồi về việc tiếp nhận thư này của đại diện CGV".

Cảnh trong phim Găng tay đỏ
Cảnh trong phim "Găng tay đỏ"

Phim "Găng tay đỏ" ngừng chiếu trên cả nước

"Theo đó, với tư cách là đơn vị phát hành, CJ CGV lẽ ra phải có trách nhiệm thông báo đến truyền thông cũng như công chúng từ ngày 12-9. Những trao đổi đã dẫn tới quyết định ngừng công chiếu bộ phim đã được nhà sản xuất xác nhận và đưa ra đề nghị. Thế nhưng, mãi đến hôm nay, CJ CGV vẫn không có bất cứ động thái nào tới khán giả cũng như giới truyền thông khiến nhiều khán giả hoang mang khi ra rạp mua vé nhưng các suất chiếu đã dừng" - thông cáo của nhà sản xuất phim giải thích.

Khi được hỏi về nguyên nhân dẫn đến quyết định ngừng chiếu này, đại diện truyền thông phim cho biết hiện chưa công bố được lý do vì tính pháp lý. Trong ngày 15-9, một cuộc họp báo sẽ được tổ chức để làm rõ vấn đề. Tuy nhiên, trên một số phương tiện truyền thông, thông tin lan tỏa là nhà sản xuất "Găng tay đỏ" tố phía CJ CGV xếp lịch chiếu vào khung giờ không thuận lợi, ảnh hưởng doanh thu.

Đại diện CGV cho biết việc ngừng chiếu là ý từ phía nhà sản xuất "Găng tay đỏ". Mọi chuyện còn đang thương lượng nội bộ và không hiểu tại sao lại có thông cáo này. CGV sẽ họp để đưa ra phản hồi sớm nhất về vụ việc.

Ngay khi có thông tin "Găng tay đỏ" ngừng chiếu, các diễn viên tham gia phim đều bày tỏ sự khó hiểu, thất vọng trên mạng xã hội Facebook: "Chẳng thể hiểu được tại sao luôn, chưa chiếu được tới 2 tuần!" - Lan Ngọc ngỡ ngàng. "Chuyện này là sao nhỉ? Mình đang đi làm xa nên chưa hiểu vấn đề lắm. Cảm thấy thắc mắc" - Hiếu Nguyễn viết.

M.Khuê
Bình luận

Đăng nhập với tài khoản:

Đăng nhập để ý kiến của bạn xuất bản nhanh hơn
 
 

Hoặc nhập thông tin của bạn

TIN MỚI