Chuyện tình giữa Đại úy Yoo Shi Jin và bác sĩ Kang Mo Yeon đã cuốn hút đông đảo khán giả. Vì thế, họ chờ đợi đón xem cái kết phim sẽ thế nào. Và không day dứt, đau khổ như những câu chuyện tình kiểu Hàn Quốc trước đến nay luôn khiến cho các cặp đôi dang dở. Lần này, nhà sản xuất chiều lòng khán giả, một cái kết có hậu cho Shi Jin và Mo Yeon. Nhiều khán giả hài lòng với cái kết này, họ không ngớt khen ngợi sự nhẹ nhàng, lãng mạn này cũng như cảm ơn hai biên kịch: Kim Eun Sook, Kim Won Suk. Trong khi đó, một số khác bày tỏ sự luyến tiếc khi phim kết thúc.

Phim “Hậu duệ của  mặt trời” kết thúc với rating “khủng”

“Hậu duệ của mặt trời” bán được cho 33 nước trong đó có Việt Nam. Theo HTV2, đơn vị mua bản quyền phát sóng, phim này ra mắt khán giả Việt từ 21-4 lúc 21 giờ, thứ hai đến thứ bảy hằng tuần. Với độ sốt ngày càng tăng, phim này cũng vượt mốc 2 tỉ lượt xem trên trang web iQiyi của Trung Quốc. Đây là con số khổng lồ.

Mặc dù nhận được nhiều lời khen ngợi, được ưu ái dành cho những nhận định tốt nhưng “Hậu duệ của mặt trời” cũng gặp nhiều chỉ trích vì những tình tiết thiếu logic, sai thực tế trầm trọng... Đặc biệt, càng về cuối, câu chuyện bị đuối dần, không còn kịch tính và hấp dẫn như lúc đầu và cái kết muốn đẹp lòng khán giả nên có phần gượng gạo.

Khi bộ phim kết thúc, các diễn viên đều chia sẻ cảm xúc nuối tiếc của họ trên các trang mạng xã hội, tương tác với người hâm mộ. Biên kịch Kim Eun Sook trước đó cũng chia sẻ trước về một cái kết viên mãn bằng lời tâm sự: “... Tôi muốn nói với khán giả là đừng lo lắng gì và hãy xem tập cuối”.

Phim “Hậu duệ của  mặt trời” kết thúc với rating “khủng”
Phim “Hậu duệ của  mặt trời” kết thúc với rating “khủng”
M.Khuê (Tổng hợp)