"King Arthur" có David Beckham tham gia với tư cách khách mời chỉ thu được 14,7 triệu USD trong tuần mở màn. Con số này quá ít so với kinh phí 175 triệu USD đầu tư phim.

"Kế hoạch về một loạt phim vua Arthur của Guy Ritchie hiện tại đã chết non" - một nguồn tin cho biết. Theo đó, loạt phim được lên kế hoạch 6 phần, "King Arthur: Legend of the Sword" là phần mở đầu.

Phim King Arthur thua thảm, loạt phim này chết trong trứng - Ảnh 1.

Phim King Arthur thua thảm, loạt phim này chết trong trứng - Ảnh 2.

"Loạt phim về vua Arthur xem như đã chết. Những con số này là một thảm họa cho Warner và Guy Ritchie. Đó là một trong những bộ phim thất bại lớn nhất gần đây" - Nguồn tin người trong giới nói với The Sun.

"King Arthur: Legend of the Sword" không nhận được bình luận tích cực từ các nhà phê bình. Cây bút của Hollywood Reporter nhận định phim này bị "giết chết" bởi việc nhượng quyền thương mại. Trong khi đó, các cây bút khác mô tả phim "vụng về" và "nhàm chán".

Dẫu vậy, phim cũng nhận được một số động viên. "Tôi không phải doanh nhân nhưng kế hoạch về loạt phim thương mại 6 phần có thể lạc quan" - Michael Phillips của Chicago Tribune chia sẻ.

Trước đó, việc David Beckham tham gia phim với tư cách khách mời đã trở thành chủ đề bàn tán trái chiều. Nhiều người chỉ trích David không biết diễn xuất, phá hỏng cảnh quay, màn trình diễn tồi tệ...

Guy Ritchie là đạo diễn danh tiếng với các tác phẩm như "Sherlock Holmes", "Lock, Stock and Two Smoking Barrels"...

Phim King Arthur thua thảm, loạt phim này chết trong trứng - Ảnh 3.

M.Khuê (Theo Daily Mail)