Phim “La La Land” thắng lớn tại giải Quả cầu vàng 74

Tin mới

09/01/2017 11:56

(NLĐO) - Phim "La La Land" vượt nhiều đối thủ khác, chiến thắng 7 giải thưởng quan trọng tại "Quả cầu vàng" lần thứ 74.

Kết quả Quả cầu vàng lần thứ 74 (diễn ra tối 8-1, giờ địa phương tại Mỹ) không nhiều sự ngạc nhiên khi phim “La La Land” vượt qua các đối thủ khác, chiến thắng nhiều giải thưởng quan trọng. Trong đó, Ryan Gosling – Nam diễn viên chính của “La La Land” được vinh danh hạng mục Nam diễn viên xuất sắc nhất thuộc thể loại hài hoặc ca vũ nhạc. “La La Land” giúp thắng thêm các giải kịch bản xuất sắc, ca khúc trong phim hay nhất, nhạc nền phim hay nhất, đạo diễn xuất sắc nhất. Bạn diễn của Ryan Gosling là Emma Stone cũng giành chiến thắng tương tự ở hạng mục nữ diễn viên. “La La Land” có giải Phim truyện xuất sắc - Thể loại hài hoặc ca vũ nhạc.

Emma Stone nhận giải
Emma Stone nhận giải

Ryan Gosling chia sẻ niềm vui
Ryan Gosling chia sẻ niềm vui

Phim La La Land thắng lớn
Phim "La La Land" thắng lớn

Một loạt chiến thắng này cho thấy “La La Land” là một đối thủ mạnh của giải Oscar sắp tới. Đây là điều nằm trong dự đoán, “La La Land” với nội dung kể về những người trẻ đam mê nghệ thuật, quyết tâm theo đuổi nghệ thuật đến cùng. Phim chinh phục khán giả bởi kịch bản chặt chẽ; tài năng diễn xuất của cặp đôi Ryan Gosling và Emma Stone; âm nhạc hay, ý tưởng tốt và cái kết đời thực, không hề mơ mộng đã giúp phim này ghi điểm .

Một số giải thưởng khác được trao: Casey Affleck thắng hạng mục “Nam diễn viên chính xuất sắc thể loại chính kịch” với vai diễn phim “Manchester by the sea”; Phim hoạt hình xuất sắc “Zootopia”; “The Crown” thắng phim truyền hình chính kịch xuất sắc...

M.Khuê (Theo Reuters, Daily Mail)
Bình luận

Đăng nhập với tài khoản:

Đăng nhập để ý kiến của bạn xuất bản nhanh hơn
 
 

Hoặc nhập thông tin của bạn

Mới nhất Hay nhất
TIN CÙNG MỤC
XEM
TIN MỚI