“Nắng” là phim được trông đợi nhiều vì nội dung nhân văn, kể về “Mưa” - một phụ nữ thiểu năng có cô con gái tên “Nắng”. Cả hai sống trong cảnh khốn khó nhưng luôn yêu thương nhau hết lòng. Quanh mẹ con “Mưa”, “Nắng” là những hàng xóm tốt bụng như ông Ba sẵn sàng cứu đói cho hai mẹ con bằng những tô hủ tiếu nóng hổi mỗi khi không đủ tiền sinh sống. Nhưng rồi, một biến cố xảy ra khiến cuộc sống của hai mẹ con đảo lộn…

Cảnh trong phim Nắng
Cảnh trong phim Nắng

Thu Trang vào vai người mẹ thiểu năng

Thu Trang vào vai người mẹ thiểu năng

Phim “Nắng” tái xuất sau nhiều ngày hoãn chiếu

Ban đầu, phim “Nắng” dự kiến ra mắt ngày 30-4 nhưng bị hoãn. Phía nhà sản xuất chỉ cho biết là dời để trau chuốt hậu kỳ phim. Tuy nhiên, thời điểm đó, khi trailer phim này tung ra, nhiều bình luận trái chiều xuất hiện trên mạng cho rằng phim có nét giống “Điều kỳ diệu ở phòng giam số 7” rất nổi tiếng của Hàn Quốc. Họ đồn đoán vì lý do này nên phim phải chỉnh sửa, dời lịch chiếu.

Vì nội dung nhân văn, nói về số phận của những người nghèo khổ trong xã hội, “Nắng” được trông đợi, nhất là phần diễn xuất của diễn viên Thu Trang. Cô được biết đến là diễn viên hài, từng góp mặt trong nhiều phim với vai trò chọc cười khán giả nhưng nay diễn bi kịch, vào vai người phụ nữ bị thiểu năng sẽ thế nào? Bé Kim Thư vào vai “Nắng” cũng được trông chờ nhiều.

M.Khuê